Mẫu nhà mái Nhật tiện nghi và đầy đủ công năng với giá thành hợp lý | MH01888

Ngắm nhìn ngoại thất mẫu nhà mái Nhật tiện nghi và đầy đủ công năng do Maxhome thiết kế trọn gói cho gia đình nhà của Anh Thịnh có địa chỉ tại Hưng Yên. Tuy ngoại thất đơn giản nhưng công năng và giá thành vô cùng hợp lý.


Đây được xem là mẫu nhà "quốc dân" của Maxhome được thiết kế rất nhiều để phục vụ cho khách hàng ở toàn quốc. Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại 2 tầng, hệ mái Nhật bên trên. Với hệ mái này thì bạn có thể yên tâm về việc thoát nước mưa, phù hợp với khí hậu nước ta.

mau-nha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-1

Với lối kiến trúc hiện đại bạn có thể thấy được phần ngoại thất của công trình có sự tươi trẻ, phóng khoáng, các chi tiết kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ. Có sự kết hợp của màu sơn và các vật liệu ngoại thất giúp công trình tăng thêm vẻ hiện đại.

mau-nha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-2

Phần sơn ngoại thất được sử dụng màu trắng và và màu xám, vị trí chân tường và vị trí các cột được ốp đá chẻ màu ghi, đá trang trí được ốp ở tầng 2, tạo cho căn nhà tránh được cảm giác đơn điệu.

Hệ bậc ngũ cấp giúp cho căn nhà thêm bề thế, cao ráo và mang lại giá trị về mặt phong thuỷ, tài lộc.

mau-nha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-3

Ngôi nhà được thiết kế với gần mặt đường giao thông chính, nhưng vì sở hữu khuôn viên đất rộng rãi nên chúng tôi đã thiết kế thêm sảnh phụ bên hông công trình, nhằm mục đích là thuận tiện trong việc di chuyển đi lại mà không cần phải qua sảnh chính.

mau-nha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-4

Hệ thống cổng được thiết kế mang phong cách hiện đại, tường bao được làm bằng bê tông giả đá xen kẻ với những khoảng thoáng. Cổng chính được làm bằng thép hộp , trên mái cổng có một đều đặc biệt là thiết kế bồn hoa ở trên mái cổng.

ha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-5

Dựa vào mặt bằng định vị, công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây là 8,02 x 11,14m. Tổng diện tích sử dụng sẽ rơi vào khoảng 178m2.

ha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-6

Mặt bằng định vị công trình

Công trình được thiết kế hai lối tiếp cận, một lối về phía sảnh chính và một cửa ra phía sảnh phụ để điều hoà không khí. Khi đi từ sảnh chính vào là phòng khách, liên kết với không gian phòng bếp qua một vách lam.

ha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Đối diện phòng khách là phòng thờ, có một hệ cửa sổ lớn hướng về mặt tiền của ngôi nhà. Không gian cuối cùng là một phòng ngủ, cạnh bên là nhà vệ sinh chung.

ha-mai-nhat-tien-nghi-va-day-du-cong-nang-voi-gia-thanh-hop-ly-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Lên đến không gian tầng 2, đầu tiên là phòng sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt được đặt ở vị trí này rất hợp lý vì đồng trục bên dưới là phòng thờ nên không nên thiết kế các không gian riêng tư ở phía trên.

Tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ, các phòng đều trang bị nội thất cơ bản, hệ thống cửa sổ giúp lấy ánh sáng và không khí tự nhiên. Nhà vệ sinh chung và sân phơi được đặt ở cuối nhà.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Thịnh - Hưng Yên

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com