Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại mặt tiền 7m tại Bắc Giang | MH01793

Mẫu thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại mặt tiền 7m được rất nhiều người yêu thích. Mẫu nhà 2 tầng này do đội ngũ Maxhome lên phương án thiết kế, phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay.


Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại được lựa chọn tone màu chính là màu trắng tinh tế, màu xanh than cho hệ mái Nhật bên trên và các vật liệu hiện đại được sử dụng ốp lát ở mặt tiền.

Trong thiết kế, màu sắc và vật liệu đóng một vai trò quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ của công trình.

Với phong cách hiện đại, mặt tiền toát lên sự chắc chắn với hệ thống cột trụ vuông, gạch thẻ được ốp trang trí nổi bật. Bậc tam cấp được thiết kế cao ráo, ốp đá Granite sang trọng.

Chân tường được Maxhome sử dụng đá chẻ màu ghi, đá chẻ cấu tạo chặt chẽ, độ bền cao nên có khả năng chịu được tác động mạnh của ngoại lực, thời tiết.

Toàn bộ hệ cửa trong nhà được sử dụng bằng chất liệu kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa cao cấp. Lan can được sử dụng bằng chất liệu kính cường lực trong suốt.

Việc sử dụng hệ kính cường lực đảm bảo sự tươi mới và giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Hệ thống mái Nhật mang đến thẩm mỹ cao và toát lên vẻ đẹp thu hút cùng với đó là có độ dốc vừa phải giúp hệ thống thoát nước tốt vào mỗi mùa mưa. Ở phía sau mái, chúng tôi có đặt 1 tét nước thái dương năng nhầm cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình.

Công trình được xây dựng về hướng Tây Bắc, có kích thước xây dựng là 7,2 x 15,3m. Tổng diện tích sử dụng rơi vào khoảng 200m2.

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính đi vào chính là không gian phòng khách với diện tích rộng rãi 28m2. Đi qua khu vực sảnh đệm là phòng bếp có diện tích 24m2. Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà có diện tích 2,9m2.

Tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ với diện tích 14,8m2. Nhà vệ sinh khép kín rộng 5,6m2.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2. Phòng thờ được đặt ngay vị trí trước nhà có diện tích 9,5m2. Phòng sinh hoạt chung của cả gia đình có diện tích 14m2, qua cánh cửa 2 cánh là khu vực ban công rộng 4m2.

Phòng ngủ 02 và 03 được đặt đối diện có đồng diện tích 14,8m2. Phỏng ngủ 04 rộng 12,8m2, phòng này có ưu điểm là có lối đi ra khu vực ban công phía trước rộng 14,5m2.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com