Mẫu thiết kế nhà mái Nhật hiện đại 9,3 x 12,2m tại Bắc Giang | MH01885

Mẫu thiết kế nhà mái Nhật hiện đại đơn giản, lạ mắt kết hợp cùng sân vườn mang lại cảm giác thoáng đãng, thân thuộc và gần gũi. Mẫu nhà này ngày càng được chủ đầu tư qua tâm bởi không quá cầu kỳ mà phù hợp thời tiết, khí hậu nước ta.


Công trình nhà của anh Thành với ngoại thất không có những chi tiết cầu kỳ, hoa lệ nhưng ngôi nhà vẫn nổi bật nên vẻ tinh tính, sang trọng, thời thượng, thể hiện đúng gu phong cách và cá tính của gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-1

Để mang tới không gian ngoại thất ấn tượng cho ngôi nhà, kiến trúc sư đã sử dụng màu sơn trắng kết hợp với màu ghi ở các trụ cột nâng đỡ mái sảnh bên trên, một số vị trí chúng tôi đã ốp gạch thẻ trang trí, chân công trình sử dụng gạch giả đá tôn lên những điểm nhấn đẹp góc cạnh cho căn nhà.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-2

Ở góc nhìn này cho thấy ngôi nhà có 2 lối tiếp cận chính là cửa chính và cửa phụ, đây là một ưu điểm lớn của thiết kế này, khi thành viên gia đình không phải đi thẳng vào nhà qua phòng khách mà có thể đi vòng ra bên hông, lối vào này giúp cho ngôi nhà được thông thoáng, có gió lùa từ cửa phụ phía sau.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-3

Ở góc nhìn này, bạn có thể thấy ngôi nhà được quy hoạch sân vườn rất khoa học, hợp lý, công trình được đặt về một bên, một bên còn lại là nơi để phương tiện xe cá nhân và được trồng nhiều cây xanh tạo bóng mát và lọc không khí trong lành.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-4

Với kiến trúc hiện đại kết hợp với mái Nhật độc đáo, công trình hiện lên vô cùng phóng khoáng, tiện nghi và ấn tượng. Trên mái nhà cũng được chừa ra một khoảng để đặt téc nước và thái dương năng.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-5

Công trình này được xây dựng về hướng Bắc, có kích thước xây dựng là 9,3 x 12,2m. Tổng diện tích sử dụng của cả 2 tầng sẽ rơi vào khoảng 185m2.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-6

Mặt bằng định vị công trình

Không gian phòng khách được kết hợp chung với phòng thờ, ánh sáng lấy vào nhờ cửa chính và 2 ô cửa sổ. Liền kề với phòng khách là phòng bếp ăn, với mong muốn mang đến không gian nấu ăn tiện nghi nhất thì gia chủ đã dành khá nhiều diện tích cho không gian này.

Ở tầng 1 này, chúng tôi có bố trí 1 phòng ngủ. Nhà vệ sinh chung của cả gia đình được bố trí ở khu vực cuối nhà.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2, đây là không gian ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ được đặt tách biệt với nhau qua khu vực cầu thang hoặc hành lang. Thiết kế này mang lại sự riêng tư trong sinh hoạt riêng của các thành viên.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Khu vực đệm từ cầu thang bước lên là, chúng tôi đã bố trí 2 chiếc ghế và bàn trà nhỏ, đây là không gian bạn có thể biến thành khu vực phòng sinh hoạt chung mini. Ở phía sau là một sân chơi, bạn có thể sum họp gia đình và trồng thêm cây cảnh ở khu vực này.

mau-thiet-ke-nha-mai-nhat-hien-dai-9-3-x-12-2m-tai-bac-giang-6


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com