Maxhome thiết kế biệt thự 2 tầng nổi nhất Bắc Ninh | MH01708

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật được đánh giá rất cao bởi sự tiện nghi, sang trọng. Đồng thời, công trình mang đặc trưng kiến trúc hiện đại, mới mẻ sẽ phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay.


Mang trong mình vẻ đẹp và giá trị cốt lõi của công trình có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật thể hiện được rõ những đặc trưng về phong cách kiến trúc.

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-2

Với quy mô xây dựng cho diện tích sử dụng lên tới 200m2 2 tầng kiến trúc, đây sẽ là lựa chọn không gian sống vô cùng hoàn hảo dành cho những gia đình có kinh phí xây dựng tốt.

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-4

Biệt thự được xây dựng với quy mô 2 tầng vững vàng và kiên cố. Sự chắc chắn bề thế của hình khối kiến trúc đã tạo nên và hoàn thiện được cho tổng thể không gian ngoại thất của ngôi nhà đó.

Các hình khối phẳng như hình chữ nhật, hình vuông chồng xếp lên nhau chính là đặc trưng tiêu biểu của phong cách hiện đại thể hiện qua công trình này.

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-3

Tuy nhiên, tại vị trí lan can tầng 2 và sảnh phụ, chúng tôi lắp đặt thêm lan can sắt uốn cong mỹ thuật màu đen huyền bí làm tăng sức hút cho công trình biệt thự này.

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-5

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-6

Màu sơn ngoại thất chủ yếu sử dụng gam màu lạnh như trắng, xám và xanh xám ở hệ mái. Để làm điểm nhấn cho sảnh chính, chúng tôi sử dụng cửa gỗ 4 cánh mở giúp gia chủ dễ dàng tuỳ chỉnh mở kích thước.

maxhome-thiet-ke-biet-thu-2-tang-noi-nhat-bac-ninh-1

Màu trắng cũng được sử dụng ở tường rào và cột cổng của mẫu thiết kế biệt thự. Đây là gam màu giúp cho thiết kế trở nên hiệu quả và tối ưu. Không gian của cổng và hàng rào cũng vì thế trở nên thống nhất, gần gũi với kiến trúc tổng thể của không gian ngoại thất. 

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Vì gia đình nhà chị Huyền sử dụng tầng 1 làm công năng chính nên diện tích sử dụng dưới tầng này rộng hơn 100m2/mặt sàn.

Phòng khách và phòng bếp đều có diện tích rộng rãi, có sự kết nối với không gian thiên nhiên xung quanh nhờ hệ thống cửa sổ, cửa chính rộng thoáng, đem đến sự hài lòng vô cùng tuyệt đối cho gia đình.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Phòng thờ được đặt gần bên cạnh phòng khách, để thiết kế gộp chung được 2 không gian với nhau, chúng tôi cũng cần xem xét kỹ lưỡng để không phạm phải phong thuỷ.

Ngoài ra, công năng tầng 1 còn có 3 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung được đặt gần lối đi phụ phía sau nhà.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Công năng tầng 2 chỉ có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung đặt ở giữa. Ngoài ra, trên tầng 2 còn có ban công lớn ở phía bên ngoài và được lắp tấm chắn kính cường lực phía trên để tận dụng được ánh sáng cho không gian này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com