Maxhome thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại tại Hưng Yên | MH01715

Thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Ngôi nhà này đang rất được thịnh hành hiện nay và được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế xây dựng.


Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng của gia đình chị Lan được thiết kế và thi công xây dựng trên một mảnh đất vuông vắn giáp với mặt đường giao thông chính. Với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng sẽ mang đến một không gian sống thoải mái.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-1

Không gian ngoại thất được các kiến trúc sư khai thác vẻ đẹp từ các hình khối, mảng kiến trúc, tuy không có nhiều điểm nhấn về các vật liệu hiện đại nhưng ngôi nhà đã nổi bật nhờ màu sắc. Màu trắng được chọn làm chủ đạo kết hợp với màu ghi đậm.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-2

Hệ thống trụ cột được thiết kế vuông vắn, thể hiện sự chắc chắn và giúp chống đỡ cho phần mái hiên được thiết kế đua ra để tránh nắng và tránh mưa hắt.

Tầng 2 được bố trí hệ lam được làm bằng bê tông, bên trên có lớp kính dày 12mm, bạn có thể trang trí những chậu hoa cây cảnh treo lên giàn lam này.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-3

Mặt bên của công trình được Maxhome khai thác hiện đại cũng không kém mặt ở sảnh chính. Xung quanh được bố trí những bồn hoa để trồng cây xanh.

Cửa chính được sử dụng bằng chất liệu gỗ cao cấp. Toàn bộ cửa sổ và cửa đi còn lại được làm bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-4

Việc sử dụng mái Nhật cũng không tốn quá nhiều thời gian, công sức như nhiều hệ mái khác trong các thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Nó góp phần giảm thiểu phần nào chi phí cho gia chủ trong quá trình kiến tạo tổ ấm của mình.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-5

Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn tĩnh điện, mái cổng được thiết kế đồng nhất với mái nhà. Xung quanh tường bao được làm bằng bê tông cao ráo, chắc chắn, an toàn.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-6

Công trình được xây dựng về hướng Tây Nam, có kích thước xây dựng là 10,2 x 14m. Tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà sẽ rơi vào khoảng 176m2.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-7

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính bước vào ngôi nhà là đến khu vực phòng khách được bố trí với diện tích rộng rãi. Phòng thờ được đặt đối diện rộng 8,2m2. Liên thông với phòng khách là phòng bếp có diện tích 18,5m2.

Phòng ngủ 01 và 02 được đặt cạnh nhau có diện tích 11,8m2, 10,5m2. Nhà vệ sinh chung và phòng tắm được đặt ở vị trí cuối ngôi nhà.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-8

Mặt bằng công năng tầng 1

Tiến lên không gian tầng 2. Phòng sinh hoạt chung của gia đình có diện tích 8,2m2. Phòng ngủ 03 và 04 được đặt cạnh nhau có diện tích 10,5m2, 11,8m2. Phòng ngủ 05 có diện tích 12,5m2.

Phòng giặt phơi rộng 8,5m2. Nhà vệ sinh chung và phòng tắm được đặt ở vị trí cuối ngôi nhà.

maxhome-thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-tai-hung-yen-9

Mặt bằng công năng tầng 2


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com