Ngôi nhà mái Nhật 2 tầng hơn 180m2 này có giá từ 1,4 tỷ đồng | MH02024

Nhiều năm gần đây, những ngôi nhà mái Nhật 2 tầng nhận được nhiều sự đón nhận của các gia chủ bởi nét đẹp thanh lịch, tính thẩm mỹ cao cùng với sự linh hoạt trong việc bố trí công năng. Mời bạn cùng tham khảo qua căn nhà 2 tầng hơn 180m2 này nhé.


Công trình của nhà anh Phúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối của căn nhà chia rõ chính và phụ tạo nên sự hài hoà và có điểm nhấn. Vị trí mặt tiền nổi bật với hệ mái sảnh che chắn và 2 chiếc cột vuông vức.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-1

Vị trí sảnh phụ sẽ được thiết kế tiết chế hơn với khoảng không gian vừa đủ, phục vụ cho việc di chuyển, tạo nên khoảng thoáng cho việc di chuyển.

Bồn hoa được ốp đá tự nhiên xung quanh, vì đây là nơi chịu nhiều tác động dễ bong tróc, rong rêu.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-2

Công trình này được sử dụng gam màu trắng và màu ghi, đây là những màu nhẹ nhàng và thời thượng và dễ phối hợp. Các đường kẻ chỉ âm tường được chạy dọc xung quanh nhằm tạo điểm nhấn cho căn nhà.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-3

Căn nhà này được sử dụng hệ mái Nhật bên trên, đây cũng là loại mái được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi vì vẻ đẹp hài hoà, kết hợp được nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, bên cạnh đó, chi phí thi công rất phải chăng, hợp lý.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-4

Về hệ thống cửa, cửa chính được sử dụng kính hộp có nan hoa văn trang trí màu đồng. Cửa còn lại là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, giúp ngôi nhà thêm ánh sáng tự nhiên và thoáng mát.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-5

Phía trên mái, chúng tôi đã chừa ra một khoảng để đặt vào téc nước và thái dương năng, hệ thống chống sét giúp đảm bảo sự an toàn cho gia đình.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-6

Hệ thống cổng và tường rào, có vai trò quan trọng bởi nó tạo nên cảm giác chắc chắn, hạn chế các tác động từ thiên nhiên, đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-7

Kết nối trực tiếp với khu vực sảnh chính là phòng khách, bên hông là 1 ô cửa sổ 3 cánh để mang lại ánh sáng cho căn phòng này. Tiếp theo, phòng thờ được đặt riêng tư, hướng phòng thờ hợp với tuổi của gia chủ.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-8

Khu vực tiếp theo là phòng ăn, kết nối với lối đi ra khu vực sảnh phụ. Cạnh bên là nhà vệ sinh chung của tầng 1. Phòng ngủ 01 được thiết kế đầy đủ nội thất, có nhà vệ sinh khép kín bên trong.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-9

Từ vị trí cầu thang đi lên là khu vực phòng sinh hoạt chung, cả gia đình còn có thể vui chơi, giải trí tại khu vực này. Còn lại các công năng khác bố trí 2 phòng ngủ.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-10

Nhà vệ sinh chung được thiết kế ở cuối nhà đồng trục với nhà vệ sinh ở tầng 1 để thuận tiện bố trí đường điện, nước. Khoảng diện tích còn lại để bố trí phòng giặt phơi.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-hon-180m2-nay-co-gia-tu-1-4-ty-dong-11

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Phúc  - Thái Bình

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com