Nhà 2 tầng mái Thái tân cổ điển mặt tiền 8 x 14m tại Hưng Yên | MH01492

Khám phá mẫu nhà 2 tầng mái Thái mang phong cách tân cổ điển được thiết kế cho gia đình nhà anh Bá tại Hưng Yên rất sang trọng và quý tộc. Thiết kế nhà tân cổ điển đang trở nên thịnh hành và được lựa chọn phổ biến hiện nay.


Quay trở lại với vẻ đẹp của nhà anh Bá hiện nay, chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển đã mang lại một không gian ngoại thất vô cùng sang trọng và quý phái. Màu trắng được sơn làm chủ đạo tạo sự tinh khôi và thuần khiết, kết hợp với hệ mái Thái màu xanh than, tăng tính hài hoà cho công trình.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-1

Mái Thái là sự lựa chọn phù hợp khi mang nhiều ưu điểm như vị trí địa lý và khí hậu của nước ta. Mái Thái thường được thiết kế theo hình chữ A tạo lên một lớp khí đệm tránh được sự hấp thụ nhiệt, giúp cho không gian tầng 2 trở nên mát mẻ hơn.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-2

Hệ thống trụ cột chính kết hợp 2 hình thức với cột vuông ở tại tầng 1 và cột tròn ở tầng 2. Bên trên những hệ cột có những đường phào chỉ nhẹ nhàng, thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của ngôi biệt thự. Với những đường nét kiến trúc hình khối công trình có tỉ lệ cân xứng, đối xứng nhau một cách hợp lý.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-3

Hệ cửa chính được sử dụng là gỗ lim với những đường pano kính chạy xung quanh. Toàn bộ hệ thống cửa sổ và cửa đi còn lại được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa. Lan can ban công sử dụng chất liệu sắt nghệ thuật, cao ráo, bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-4

Với chiều rộng là 8m và chiều sâu là 14m chưa bao gồm phần sảnh. Ta sẽ có diện tích cho tổng công trình là 228m2. Mặt bằng công năng sẽ do các kiến trúc sư của Maxhome kết hợp với chuyên gia phong thuỷ nên sẽ đảm bảo đủ yếu tố về mặt phong thuỷ cho gia chủ.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-5

Mặt bằng định vị công trình

Ở vị trí tầng 1, đầu tiên sẽ là nơi gara đỗ xe có diện tích 20m2. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách có diện tích 25m2. Nối liền với phòng khách là phòng bếp có diện tích 20m2. Sau bếp là nhà vệ sinh chung cho cả tầng rộng 5m2. Phòng ngủ 01 có có diện tích là 14m2 và nhà vệ sinh khép kín bên trong.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-6

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2, đầu tiên là không gian phòng thờ có diện tích 15m2. Tầng 2 có 2 phòng ngủ với diện tích lần lượt là 14m2 và 19m2. Nhà vệ sinh chung ở tầng 2 có diện tích 5,8m2. Ngay tại đây chúng tôi có bố trí một phòng tập gym.

nha-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-mat-tien-8-x-14m-tai-hung-yen-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Bá - Khoái Châu, Hưng Yên

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com