Nhà mái Nhật quốc dân chỉ từ 1,3 tỷ được săn đón nhiều nhất | MH01645

Mẫu nhà mái Nhật quốc dân của gia đình anh Chinh là một trong những thiết kế ấn tượng mà đội ngũ Maxhome thực hiện. Ngôi nhà toát lên thần thái sang trọng và để lại những đặc trưng riêng biệt thì các kiến trúc sư luôn cân nhắc rất kĩ trong từng chi tiết sử dụng.


Sự độc đáo của phong cách hiện đại là sự sắp đặt không gian tự do, các hình khối mạnh mẽ, các khoảng dật và đua sàn lớn. Do đó công trình không bị ràng buộc theo những tỉ lệ hay quy tắc đối xứng hay các thức cột có sẵn.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-1

Ngôi nhà được sử dụng gam màu chính là màu trắng và màu xanh làm điểm nhấn. Màu trắng tinh tế và quen thuộc vẫn được gia chủ yêu thích và lựa chọn hiện nay, một số đường kẻ chỉ âm tường được chạy dọc xung quanh.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-2

Ngôi nhà được kết hợp hoàn hảo từ những nguyên vật liệu hiện đại, có tính ứng dụng cao như: đá tự nhiên, sơn giả đá và gạch trang trí giả gỗ. Cách ứng dụng này giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao và bắt kịp xu hướng của thời đại.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-3

Với mong muốn không gian hài hòa thiên nhiên kết nối sân vườn, vì thế ngay từ khi thiết kế phương án mặt bằng, các kiến trúc sư đã thiết kế tối đa không gian bằng các ô cửa sổ quanh diện tường.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-4

Cổng chính được làm bằng sắp hộp. Tường bao quanh khuôn viên ngôi nhà được thiết kế hệ trụ cột đối xứng lồng ghép với những ô sắt vừa an toàn lại có sự thoáng đãng.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-5

Tổng thể từ trên cao nhìn ngôi nhà mang dáng vẻ của villa nghỉ dưỡng có kiến trúc và không gian rộng, được thiết kế sang trọng và hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, xung quanh được bao bọc bởi lối ra và sân vườn.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-6

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-7

Cách thiết kế sân vườn và bố trí tiểu cảnh như: hòn non bộ, bể cá mini... trong ngôi nhà này cũng tô điểm thêm sức sống, giúp những hình khối kiến tạo nên ngôi nhà trở nên độc đáo hơn - nổi bật hơn và làm mềm mại đi những đường nét khỏe khoắn.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-8

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-9

Công trình được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 9,5 x 13,4m. Diện tích sử dụng cả công trình rơi vào khoảng 190m2.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-10

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là phòng khách có diện tích 32m2. Tiếp theo là không gian phòng bếp ăn có diện tích 26m2 và có 1 lối cửa đi khu vực sảnh phụ. Nhà vệ sinh chung có diện tích 5,5m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 14,5m2.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-11

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2, đầu tiên là phòng thờ có diện tích 12,5m2. Phòng sinh hoạt chung rộng 12m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 14,5m2. Phòng ngủ 03 rộng 15m2. Nhà vệ sinh chung cả tầng có diện tích 5,5m2. Khu vực giặt phơi rộng 7,5m2.

nha-mai-nhat-quoc-dan-chi-tu-1-3-ty-duoc-san-don-nhieu-nhat-12

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Chinh - Vĩnh Phúc

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com