Sự hiện đại của công trình mái Nhật ở Thủ Đô với giá chỉ từ 1,6 tỷ | MH01838

Công trình mái Nhật hiện đại luôn là sự lựa chựa hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Vậy nó có những đặc điểm gì nổi bật mà được khách hàng yêu thích thì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Nhìn từ xa, công trình đã toát lên được vẻ hiện đại và thanh lich, kết hợp cùng với gam màu trung tính như màu trắng và màu xám ghi, sự kết nối giữa 2 màu sắc này rất tinh tế và tạo nên sức hút cho căn nhà.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-1

Sự hiện đại của công trình còn được thông qua các vật liệu như kính cường lực của hệ thống cửa đi, cửa sổ và lan can ban công. Với các công trình hiện đại thì chất liệu kính cường lực đang được sử dụng phổ biến vì nó bền bĩ với thời gian, chống bị mối mọt, cong vênh.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-2

Bậc tam cấp được xây dựng cao ráo và được lát toàn bộ bằng đá Granite để giúp công trình thêm phần cao ráo và đồ sộ hơn. Chân của công trình được sử dụng đá chẻ, giúp bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi các tác động đến từ thời tiết.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-3

Gia chủ rất chú trọng trong việc bố trí sân vườn và mang đến nhiều tiểu cảnh, cây xanh, ngoài ra đây còn là nơi vui chơi giải trí, sau này có thể bố trí những bộ bàn trà tại khu vực này.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-4

Hình khối mái Nhật mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, bề thế hơn so với những mẫu mái khác. Và đặc biệt là phù hợp với điều kiện, khí hậu ở nước ta, có tính chống nóng và cách nhiệt cao.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-5

Dựa vào mặt bằng định vị cho thấy công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 10,9 x 17,6m, tổng diện tích sử dụng của cả công trình là 170m2.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-6

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào sẽ là phòng khách được kết hợp chung với phòng thờ có diện tích rộng rãi là 32m2, phòng thờ được đặt về hướng mặt tiền của căn nhà. Tiếp theo là khu vực phòng bếp diện tích 20m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 13,5m2, có thiết kế nhà vệ sinh khép kín bên trong.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Khu vực phòng sinh hoạt chung được đặt ở tầng 2, có diện tích 17m2, căn phòng này được đặt hướng thẳng ra ban công rộng rãi. 3 phòng ngủ ở tầng 2 được đặt gần nhau tiện cho việc di chuyển qua lại. Nhà vệ sinh chung được đặt ở vị trí cuối nhà rộng 3,8m2.

su-hien-dai-cua-cong-trinh-mai-nhat-o-thu-do-voi-gia-chi-tu-1-6-ty-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chị Hoa - Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com