Thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại giá rẻ và đẹp tại Hà Nội | MH01631

Thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật của gia đình chị Hoa tại Sóc Sơn, Hà Nội được thiết kế mang phong cách hiện đại, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu kiến trúc mặt tiền và sự tiện nghi trong cách bố trí công năng.


Nhìn tổng thể, ngôi nhà được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung. Phần mái được thiết kế hệ mái Nhật, mở ra các hướng khác nhau giúp chắn nắng che mưa tốt. Các mẫu thiết kế mái Nhật khá đơn giản, không quá cầu kì khiến cho việc thi công khá dễ dàng.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-1

Nhà mái Nhật 2 tầng của chị Hoa kết hợp khá nhiều vật liệu giúp phần ngoại thất lộng lẫy hơn. Phần chân tường được ốp đá rối. phía trên và dưới khu vực cửa sổ và khu vực sảnh chính để nổi bật hơn thì sẽ được ốp gạch giả đá màu ghi. Phần tam cấp ốp đá Granite mặt đen trang trọng.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-2

Ngôi nhà này sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với màu xanh ghi đậm ở phần mặt tiền tầng 1. Bảng chỉ định màu sơn như trên ảnh. Đây là dòng sơn do chính công ty chúng tôi sản xuất với cam kết màu chuẩn so với bản vẽ 3D.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-3

Tại khu vực sân chơi ở tầng 2 được bố trí hệ lam bê tông sơn phủ trắng, bên trên là tấm kính cường lực. Hệ lam sau này sẽ là giàn hoa nhỏ xinh, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn dù không quá quan trọng nhưng lại cần thiết, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-4

Công trình có khoảng sân vườn rộng rãi, bao quanh khu đất là hệ thống cổng và tường rào có chức năng che chắn, bảo vệ công trình chính bên trong. Cổng được làm từ sắt nan gỗ, tường rào là những khoảng tường rào thoáng, có sự kết hợp giữa bê tông và sắt nghệ thuật có hình hoạ tiết uốn cong.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-5

Công trình này được nằm ở hướng Tây Nam, có kích thước xây dựng là 10 x 14m. Tổng diện tích sử dụng của công trình sẽ rơi vào khoảng 260m2

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-7

Mặt bằng định vị công trình

Sảnh chính của ngôi nhà có diện tích là 8m2. Sau đó đi vào khu vực phòng khách rộng 25m2. Phòng bếp ăn có diện tích 17,5m2, ngay tại đây có 1 lối cửa đi ra khu vực sảnh phụ rộng 7m2. Phòng ngủ 01 rộng 15,5m2.. Nhà vệ sinh 01 rộng 3,7m2, nhà vệ sinh 02 rộng 3m2. Sân ướt có diện tích là 11m2.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2, đầu tiên là phòng sinh hoạt chung rộng 14m2. Phòng ngủ 02 rộng 14m2. Phòng ngủ 03 rộng 15,5m2. Phòng ngủ 04 rộng 13,5m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 4,5m2. Nhà vệ sinh chung nằm ở tầng 2 rộng 4,5m2.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-hien-dai-gia-re-va-dep-tai-ha-noi-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com