Vẻ đẹp của mẫu nhà mái Nhật 2 tầng 8 x 10m cực hiện đại tại Thái Bình | MH01870

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 8 x 10m được các kiến trúc sư Maxhome thiết kế thi công tại Thái Bình với công năng phối cảnh phù hợp lô đất gia đình. Cùng chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh vẻ đẹp của nhà đẹp này nhé!


Hình khối vuông vức kết hợp với hệ mái Nhật bên lên khá thu hút nhờ vào cách sắp xếp màu sắc và các vật liệu trang trí. Về màu sắc, ngôi nhà sử dụng gam màu tráng làm chủ đạo, một số diện tường sử dụng gam màu nâu nhẹ nhàng và được ốp gạch trang trí xung quanh làm điểm nhấn.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-1

Vẻ đẹp hiện đại góp phần làm nên sự hiện đại của công trình này chính là vị trí lam được làm bằng sắt ở tầng 2. Ngoài việc trang trí thì hệ lam còn có tác dụng tránh nắng mưa hắt vào công trình, gia chủ có thể trồng những cây hoa dạng treo ở đây, một không gian sống nhiều hoa và cây xanh cũng góp phần mang đến bầu không khí trong lành.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-2

Toàn bộ hệ thống cửa sổ và cửa đi của nhà anh Dũng đều sử dụng cửa nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp. Cửa nhôm kính giúp tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-3

Nếu nhìn từ góc độ từ trên xuống, bạn sẽ thấy một bồn nước ở phần cuối mái của công trình. Bố trí bồn nước đứng vì nó sẽ tăng áp lực nước giúp cho việc sinh hoạt trong gia đình dễ dàng hơn. Còn đối với bồn nước ngang thì nó sẽ vữ ng chắc hơn nếu thời tiết xấu ập tới.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-4

Đây là góc nhìn từ trên cao nhìn xuống, chúng ta thấy được các mặt của ngôi nhà đều được tập trung thiết kế và có sự đồng nhất cao. Khu vực này sẽ được lát hoàn toàn bằng gạch chống trơn.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-5

Cổng và tường rào của ngôi nhà không chỉ kiên cố, chắc chắn mà còn đẹp về thẩm mỹ. Khi thiết kế cổng, bạn cần lưu ý tránh thiết kế đồng tâm với cửa chính vì sẽ tạo nên một đường thẳng sát khí ảnh hưởng đến tài khí và vận khí của cả gia đình.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-6

Từ sảnh chính vào chính là phòng khách, nơi tiếp khách của cả gia đình có diện tích 20m2, khu vực này lấy ánh sáng nhờ vào 1 ô cửa sổ, hệ lam ở phòng khách để hệ tivi và có tác dụng ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-7

Phòng bếp ăn được đặt phía sau nhà có diện tích 20m2, hệ tủ bếp hình chữ L được đặt ôm trọn khung bếp, bàn ăn hình chữ nhật với thiết kế từ 6 - 8 chiếc ghế. Nhà vệ sinh chung có diện tích 5m2. Phòng ngủ 01 của ngôi nhà được đặt ở tầng 1 rộng 13,5m2.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-8

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-9

Tiến lên khu vực tầng 2, không gian thờ được bố trí cùng với không gian sinh hoạt chung. Căn phòng này còn sở hữu 1 ban công phía trước, đảm bảo mang đến không gian sinh hoạt thông thoáng và thoải mái nhất.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-10

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-11

Phòng ngủ 02 có diện tích 13,5m2, phòng này có ưu điểm là sở hữu một ban công rộng 3m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 13,8m2. 2 phòng ngủ này được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản bên trong.

ve-dep-cua-mau-nha-mai-nhat-2-tang-8-x-10m-cuc-hien-dai-tai-thai-binh-12

Khu vực cuối cùng ở tầng này có phòng giặt phơi rộng . Việc thiết kế sân giặt phơi là vô cùng cần thiết, diện tích có thể nhỏ nhưng bạn đừng bỏ qua khu vực này. Nơi giặt phơi sẽ giúp cho mọi thao tác giặt giũ được thuận tiện hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com