Ngôi nhà mái bằng cực kỳ hiện đại, trẻ trung và năng động | MH01511

Nhân dịp năm mới 2023, Maxhome gửi đến bạn mẫu nhà mái bằng hiện đại 3 tầng 1 tum của gia đình anh Trưởng ở Hải Dương. Mẫu nhà này đang là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu của các gia đình hiện nay.


Công trình của nhà anh Trưởng là một mẫu nhà mái bằng mang phong cách hiện đại. Ngày nay với tốc độ xây dựng đông đúc, quỹ đất thu hẹp về chiều ngang, nên việc xây dựng các công trình mái bằng là hoàn toàn phù hợp. Thiết kế nhà mái bằng không cần đua mái, không lo ảnh hưởng đến nhà hàng xóm lân cận.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-1

Ở mặt tiền công trình, chúng tôi đã khéo léo sử dụng những vật liệu trang trí hiện đại. Tầng 1 được ốp gạch giã đá, khu vực trần ở các tầng được ốp gỗ nhựa màu nâu ấm áp, một phần diện tường ở tầng 2, 3 và tầng tum được ốp gạch inax, việc ốp gạch vừa phải sẽ tạo nên một kiến trúc độc đáo. Mang đến hiệu ứng tốt hơn về mặt thị giác.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-2

Mảng tường ngay vị trí ban công, chúng tôi sẽ ốp gạch bông gió, ưu điểm của loại gạch này là giúp lấy vào nhà ánh sáng tự nhiên và gió trời. Gạch bông gió có rất nhiều hoạ tiết để chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-3

Ở vị trí ban công được sử dụng kính cường lực trắng trong suốt, tôn lên vẻ đẹp hiện đại và không làm mất đi vẻ đẹp của công trình. Hệ thống cửa của công trình này được làm bằng nhôm hệ Xingfa màu đen kết hợp với kính.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-4

Ở góc độ từ trên cao nhìn xuống, chúng ta sẽ thấy được bao quát công trình. Trên tầng tum được thiết kế hệ lam trang trí, bên trên là một tấm kính cường lực lấy ánh sáng. Về khoảng sân trước, tuy không quá rộng nhưng có thể vừa vặn đổ xe ô tô.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-5

Công trình này được xây dựng về hướng Đông. Mặt trước của công trình thì sẽ rộng hơn ở phía sau, kích thước chiều ngang từ trước ra sau sẽ thu hẹp lại. Diện tích sử dụng cho 3 tầng 1 tum là 355m2.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-6

Mặt bằng định vị công trình

Ở tầng 1, đầu tiên sẽ là khu vực kinh doanh có diện tích 30m2, phía bên phải sẽ là nơi pha chế. Tầng này được bố trí thêm 2 khu vực vệ sinh chung có diện tích là 2m2, 2,2m2. Khu vực bếp phụ được thiết kế với diện tích 16,5m2.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên khu vực tầng 2, khu vực phòng khách kết hợp với phòng bếp sẽ có diện tích là 45m2. Nhà vệ sinh chung được đặt gần phòng bếp với diện tích 5,5m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 16m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,4m2.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng 3, khu vực phòng thờ được đặt ở tầng này có diện tích 10,5m2. Tầng này có 3 phòng ngủ và có diện tích lần lượt là 11,5m2, 12m2, 11m2. Nhà vệ sinh chung có diện tích 5,5m2. Khu vực giặt phơi được đặt ở cuối nhà rộng 4m2.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Cuối cùng là tầng tum, tầng này sẽ không bố trí các khu vực chức năng, chủ yếu là sân thượng rộng 60m2. Phía sau sẽ là hệ thống tôn chống nóng và seno thu nước.

ngoi-nha-mai-bang-cuc-ky-hien-dai-tre-trung-va-nang-dong-10

Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Trưởng - Hải Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com