Nhà 3 tầng hiện đại cùng với công năng vô cùng rộng rãi | MH01514

Nhà 3 tầng hiện đại với mặt tiền rộng thoáng mang phong cách hiện đại đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế kiến trúc thời gian gần đây. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng qua công trình nhà chị Nga có địa chỉ tại Quế Võ, Bắc Ninh nhé!


Thiết kế nhà hiện đại chủ yếu tập trung vào hình khối nhưng vẫn không kém sự sang trọng, mỹ lệ và kiêu sa nhờ các chi tiết đối xứng, hình khối chắc khoẻ, rõ nét. Ít sử dụng các vật liệu trang trí rườm rà và chủ yếu sử dụng những vật liệu hiện đại để trang trí.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-1

Màu sắc được chủ sử dụng chinh của công trình này là màu trắng, đây là gam màu trung tính đươc Maxhome sử dụng cho nhiều công trình hiện nay. Kết hợp cùng gam màu xanh ghi cùng với những đường kẻ chỉ âm tường chạy dọc xung quanh công trình.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-2

Đặc trưng của phong cách kiến trúc hiện đại là không gian mở. Đề cao sự kết nối thiên nhiên với con người. Vậy nên Maxhome đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và khai thác lợi thế của hệ thống cửa kính để mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào các không gian nội thất và mở rộng tầm nhìn ra thiên nhiên từ các phòng chức năng.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-3

Hệ cột chính được sơn giã đá, chiếc cột vuông mang đến cảm giác chắc chắn, nâng đỡ hệ mái sảnh phía trên. Thiết kế mái sảnh để che nắng, che mưa mà còn giúp cho căn nhà trở nên đăng đối, hài hoà hơn.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-4

Cổng nhà cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Cổng chính được sử dụng bằng chất liệu sắt sơn giã gỗ, hệ thống tường bao được xử lý bằng bê tông, chúng tôi còn bố trí thêm những khoảng thở để giúp công trình thêm đẹp mắt.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-5

Đầu tiên là mặt bằng định vị công trình, công trình này nằm ở hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 8,9 x 14,8m. Tổng diện tích của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 240m2.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-6

Mặt bằng định vị công trình

Sảnh chính có diện tích 8,5m2. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách có diện tích rộng rãi 30m2. Đối diện là phòng thờ có diện tích 12,5m2. Sau nhà là khu vực phòng bếp có diện tích 18m2. Nhà vệ sinh chung rộng 4m2. Tầng 1 có 1 phòng ngủ với diện tích 22m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 5,1m2.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên khu vực tầng 2, tầng này có 3 phòng ngủ. Phòng ngủ 02 có diện tích 18m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,1m2. Phòng ngủ 03 có diện tích rộng rãi 24,5m2, vệ sinh khép kín trong phòng rộng 6,3m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 22m2, nhà vệ sinh có diện tích 5,1m2.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng 3, phòng ngủ 05 có diện tích 16,5m2. Nhà vệ sinh chung và phòng giặt có diệntichs 3,5m2. Phần diện tích còn lại là dành cho khu vực sân phơi và sân chơi.

nha-3-tang-hien-dai-cung-voi-cong-nang-vo-cung-rong-rai-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com