Thiết kế biệt thự Tân cổ điển 2 tầng siêu đẹp tại Phú Xuyên | MH01640

Các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp đang trở thành xu hướng thiết kế và thi công hiện nay bởi nó linh hoạt với nhu cầu của nhiều gia đình, đáp ứng tối ưu cuộc sống hiện đại,  tính thẩm mỹ cao. Mời bạn cùng tham khảo công trình nhà anh Minh nhé!


Kiến trúc mái Thái được các kiến trúc sư tạo hình đẹp mắt, với cách thiết kế giật cấp tuy có chi phí cao hơn mái khác nhưng nó lại mang đến tính thẩm mỹ vô cùng cao, đồng thời giúp ngôi nhà cao ráo hơn rất nhiều.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-1

Toàn bộ công trình được sơn phủ màu trắng sứ. Đây là gam màu rất phổ biến trong kiến trúc Châu Âu vì dễ hòa hợp với mọi thứ, bắt sáng tốt mà không tạo cảm giác chói mắt, dễ dàng làm nổi trội các chi tiết thạch cao, các đường phào chỉ.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-2

Về chi tiết trang trí, ở công trình này có các hệ vòm, các đường gờ phào, ban công hình bán nguyệt..Ở vị trí ban công được sử dụng lan can sắt mỹ thuật. Ngay tại vị trí chân tường được sử dụng đá tự nhiên.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-3

Cả sảnh chính và sảnh phụ được thiết kế 5 bậc tam cấp, mỗi bậc cao 0,75m. Theo một số chuyên gia phong thủy, thay vì 3 bậc như truyền thống các gia chủ có thể xây dựng 5 bậc đại diện cho Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và con số 5 rơi vào chữ Sinh mang lại phong thủy tốt.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-4

Bên cạnh đó là hệ thống cửa, cửa chính được làm bằng chất liệu gỗ có khả năng chịu lực tốt. Còn hệ cửa sổ, cửa đi còn lại sử dụng toàn bộ bằng kính cường lực nhằm tận dụng ánh sáng.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-5

Hệ thống cổng có phần mang xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ, tường bao được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, chúng tôi có bố trí thêm mảng xanh ngay khu vực tường rào.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-6

Không gian đầu tiên là phòng khách có diện tích 26m2, phòng khách được bố trí 2 ô cửa sổ và lối cửa ra khu vực sảnh phụ. Phòng bếp có diện tích 23m2, tại đây có bố trí 2 ô cửa sổ để tránh bay mùi khi nấu nướng.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-7

Phòng ngủ 01 rộng 18m2, vị trí căn phòng đẹp, hướng về phần sân phía trước. Phòng ngủ 02 có diện tích 15m2. Phòng tắm rộng 2,2m2, nhà vệ sinh chung rộng 3m2.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-8

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-10

Di chuyển lên tầng 2, đầu tiên là phòng thờ có diện tích 8m2, phía trước là khu vực ban công. Phòng sinh hoạt chung rộng 16m2, bên hông của công trình là khu vực ban công tạo nên khoảng thoáng.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-12

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-13

Phòng ngủ 03 có diện tích m2. Phòng ngủ 04 và 05 được đặt đối diện nhau có diện tích lần lượt là 15m2, 11m2. Phòng tắm có diện tích 2,5m2, nhà vệ sinh chung rộng 1,6m2.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-sieu-dep-tai-phu-xuyen-14

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Minh - Phú Xuyên, Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com