Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 9m tại Quảng Ninh | MH01518

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, tối ưu công năng và tiết kiệm chi phí đã khiến bao gia chủ trầm trồ và điều muốn xây dựng. Dưới bàn tay khéo léo, đầy sáng tạo của các kiến trúc sư Maxhome đã vẻ lên một không gian vô cùng tuyệt vời ngôi nhà hiện đại mặt tiền 9m dưới đây.


Chủ đầu tư mong muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại, đơn giản, mạnh mẽ, thể hiện sự kiên cố, chắc chắn. Vậy nên mặt tiền của ngôi nhà thể hiện được đường nét dứt khoác. Ngôi nhà không sử dụng các vật liệu trang trí nhiều nhưng vẫn tôn lên tinh thần hiện đại.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-1

Gam màu được sử dụng chính trong công trình này là màu trắng kết hợp với màu nâu nhẹ nhàng. Một số diện tường tầng 2 được trang trí nổi bật bằng gạch thẻ màu ghi. Sự kết hợp giữa 2 màu sắc này mang đến cảm giác trang nhã, ấm áp và sang trọng.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-2

Vì công trình mang phong cách hiện đại nên toàn bộ hệ cửa trong nhà được xử lý bằng chất liệu kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa. Đồng thời cửa kính còn thể hiện phong cách hiện đại, lại tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp không gian nhà trở nên rộng rãi hơn.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-3

Mái che ở tầng tum được làm từ khung sắt vừa có tác dụng che nắng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Tại đây, bạn có thể trông hoa, cây mang thiên nhiên vào trong nhà, và có một bộ bàn ghế để gia chủ có thể ngồi uống trà, tận hưởng không khí trong lành.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-4

Với phong cách hiện đại thì thiết kế mái bằng luôn là sự lựa chọn hài hòa và an toàn nhất. Thiết kế mái bằng vừa hài hòa trong thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó thì bạn cũng không cần lo lắng làm mái bằng sẽ nóng hay cách âm không tốt như những căn nhà mái Thái. Hệ thống mái bằng đều được làm 4 lớp cách nhiệt, cách âm rất tốt.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-5

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 7 x 9m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 168m2.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-6

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là phòng khách và phòng ăn có diện tích 35m2, khu vực bếp cũng được đặt đối diện ngang phòng khách. Tiếp theo là phòng ngủ 01 có diện tích 15m2, nhà vệ sinh chung của cả tầng có diện tích 5,4m2.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên khu vuẹc tầng 2. Tại đây chỉ có duy nhất một phòng ngủ với diện tích là 20m2, phòng thay đồ nằm trong khu vực phòng ngủ rộng 9m2. Nhà vệ sinh khép kín có diện tích là 10m2.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng 3, khu vực bếp phụ được xây dựng có diện tích 6m2, nhà vệ sinh chung của cả tầng có diện tích 3m2. Phần diện tích còn lại là dành cho khu vực ban công với diện tích 30m2.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-mat-tien-9m-tai-quang-ninh-10


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com