Thiết kế nhà mái lệch 3 tầng độc đáo xuất hiện tại Maxhome | MH01606

Nhà 3 tầng được xem là một trong các xu hướng thiết kế thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây, phù hợp với những gia đình đông thành viên. Nhưng dưới sự thiết kế sáng tạo của Maxhome, căn nhà 3 tầng đã được thiết kế độc đáo với phần mái lệch phía trên. Cùng khám phá ngay mẫu nhà mái lệch 3 tầng này nhé!


Cấu trúc căn nhà giống như được ghép lại bởi nhiều hình khối vuông khác nhau, tạo nên sự cá tính mạnh mẽ trong thiết kế. Ngay khi phối cảnh 3D được hoàn thiện, anh Minh đã nhanh chóng đồng ý với phương án thiết kế này vì rất phù hợp với những gì mà anh yêu cầu.

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-2

Tuy căn nhà chỉ sử dụng bậc thềm 3 bậc nhưng không vì vậy mà công trình bị mất thẩm mỹ. Nhờ có sự cân đối chiều cao của các tầng nên ngôi nhà vẫn trông cao ráo, chắc chắn và ấn tượng người nhìn.

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-1

Theo như bản thiết kế nhà mái lệch 3 tầng, công trình chỉ sử dụng duy nhất màu sơn trắng nhưng tại sao nhìn vào công trình vẫn thấy đa dạng màu sắc?

Chính sự kết hợp các loại gạch ốp trang trí ngoài trời như tại mặt tiền sảnh chính tầng 1 và 2 sử dụng gạch ốp màu nâu, dưới mỗi bồn cây cũng được khéo léo lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-3

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-4

Nhiều người nghĩ rằng: việc sử dụng gạch ốp thay thế sơn sẽ giúp tiết kiệm được tiền sơn nhà khá nhiều, thực sự có đúng như vậy?

Ngoại thất ngôi nhà rất được gia chủ quan tâm và lựa chọn kỹ càng các vật liệu xây dựng để đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ của công trình. Nếu bạn sử dụng bất kỳ loại gạch ốp trang trí ngoài trời nào cũng cần phải sử dụng biện pháp chống thấm thật tốt trước khi ốp để bảo vệ công trình theo năm tháng.

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-5

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-6

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-7

Công trình sử dụng nhiều vật liệu kính cường lực như ở hệ cửa đi và cửa sổ, hay thậm chí là ban công. Đây cũng chính là vật liệu không thể thiếu trong những căn nhà phố hay những căn nhà mang phong cách hiện đại.

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-8

thiet-ke-nha-mai-lech-3-tang-doc-dao-xuat-hien-tai-maxhome-9

Kích thước khuôn đất nhà anh Minh rất rộng 22x15m, tuy nhiên công trình chỉ cần xây dựng trong một khoảng vẫn thoải mái sinh sống mà còn có sân vườn rộng thoải mái.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Phòng khách 24m2 có 2 lối đi vào nhà từ sảnh chính và sảnh phụ. Từ sảnh phụ cũng có thể dễ dàng đi tới phòng bếp 17m2, phía sau là căn phòng ngủ Master có nhà vệ sinh khép kín.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Từ cầu thang đi lên tầng 2 có phòng sinh hoạt chung được bố trí thêm ban công mở ra 2 phía, bao trọn góc nhìn đẹp nhất trong nhà. Không gian còn lại được bố trí 2 căn phòng ngủ Master rộng rãi và thoáng mát.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-3

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Trên tầng 3, phòng thờ 15m2 được đặt về hướng trước nhà để dễ dàng đón tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó còn có một số công năng phụ khác như phòng tập gym, phòng kho, nhà vệ sinh và khu vực sân phơi, sân chơi.

Xem thêm > Tiến độ thi công công trình nhà mái lệch 3 tầng


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com