THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Gia đình  anh thọ  hiện đang sinh sống tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá với 4 thành viên trong gia đình. Dự định 2020 gia đình anh chị sẽ xây dựng công trình nhà ống 3 tầng hiện đại thiết kế 4 phòng ngủ để làm tổ ấm cho gia đình.

Thiết kế mẫu nhà anh chị quan trọng về mặt tiền và công năng cho nên anh chị muốn kiến trúc sư tư vấn và thiết kế trước cho anh chị phương án sơ bộ để duyệt thiết kế trước khi ký hợp đồng.

Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon, cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.

Thiết kế nhà tăm yêu cầu rộng và tiện nghi, thiết kế ít nhất 2 nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng để thuận tiện cho việc sử dụng khi có nhu cầu.

 

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của kiến trúc sư, vì gia đình yêu cầu thiết kế và thi công trọn gói, do đó chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế công trình để có phương án tư vấn thiết kế tốt nhất cho vợ chồng anh Mạnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp ở nông thôn như sau:

Phương án kết cấu móng

Nền đất của gia đình toạ lạc ngay tại ngã ba con hẻm khá lớn, thuận tiện cho việc di chuyển. Vì là nền đất thổ cư cho nên đất khá cứng và chắc, có thể đảm bảo cho việc thi công công trình. Kiến trúc sư và kỹ sử của chúng tôi đã họp bàn

 

thi công kết cấu công trình nhà ống 3 tầng đẹp ở nông thôn của gia đình anh thọ theo phương án thiết kế móng băng.

                                                                                                                                                                      Trước khi có phương án thiết kế phối cảnh, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được chúng tôi triển khai chính là thiết kế mặt bằng công năng cho công trình 

Thiết kế công năng cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng và diện tích thiết kế của công trình. Ngay sau khi có những thông tin sơ bộ mà chủ đầu tư cung cấp, chúng tôi đã tiến hành thiết kế phương án mặt bằng sơ bộ như sau:

Tầng 1 thiết kế không gian sân trước khá rộng và thoáng, thiết kế khu để xe khá rộng. Đi sâu bên trong là không gian phòng khách hiện đại và nội thất khá đơn giản nhưng tinh tế. Thiết kế cầu thang thông tầng được đặt ở giữa phòng khách, thiết kế cùng với hệ thống tiểu canh xanh mát trong nhà tạo không gian thông thoáng và thoáng mát.

Bên trong không gian thiết kế phòng bếp nấu hiện đại và phòng ngủ của bố mẹ, ngay bên canh là nhà vệ sinh chung của tầng 1. Để tiết kiệm không gian và diện tích thiết kế công trình, kiến trúc sư thiết kế gộp không gian phòng khách và phòng thờ vào với nhau.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ hiện đại, thiết kế nhà vệ sinh khép kín có hướng chính hướng ra ban công thông tầng. Không gian phòng ngủ của các con khá rộng và thoáng cho nên thiết kế nhận được sự đồng ý của anh Mạnh ngay sau khi kiến trúc sư trình bày phương án bố trí của mình.

tầng 3 thiết kế 1 ngủ 1 vs riêng,sân chơi phơi,và 1 phòng thờ phía trên

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NỘI THẤT  MÀ KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com