1,2 tỷ nhà mái Nhật QUỐC DÂN được SĂN ĐÓN phù hợp xu hướng | MH01926

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà mái Nhật Quốc Dân được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vậy thì hãy tham khảo mẫu nhà dưới đây của gia đình nhà anh Ngọc tại Quảng Ninh được thiết kế trọn gói bởi Maxhome.


Nhìn phần ngoại thất của công trình có thể thấy được vẻ của phong cách thiết kế hiện đại được thể hiện qua sự đơn giản, các chi tiết kiến trúc được sắp xếp hợp lý, màu sắc được pha trộn bởi những gam màu tương phản giúp cho công trình thêm thu hút và nổi bật.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-1

Màu sơn chủ đạo của phần ngoại thất công trình là màu trắng và màu vàng, kết hợp với những chi tiết được ốp gạch để trang trí làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình giúp công trình mang vẻ đẹp của sự hiện đại tránh được cảm giác đơn điệu và nhàm chán.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-2

Công trình sử dụng hệ bậc tam cấp, bề mặt ốp đá Granite đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của công trình. Nếu có thể thay vì làm bậc tam cấp chúng ta nên sử dụng hệ bậc ngũ cấp sẽ giúp công trình thêm cao giáo và bề thế hơn, đồng thời nếu sau này phần đường giao thông phía trước có được nâng cao lên thì công trình sẽ không bị quá thấp so với mặt đường.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-3

Các vị trí tiểu cảnh được thiết kế phía chân công trình giúp tạo những khoảng xanh cho ngôi nhà kết hợp với các chậu cây cảnh giúp cho không gian sống hòa nhập với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người trong gia đình.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-4

Phần mái được lợp ngói màu xanh, hệ thống xà gồ và lito được sử dụng bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ vừa đảm bảo được vẻ đẹp và độ vững chắc vừa làm giảm tải trọng cho công trình. Trên mái được để các vị trí để đặt téc nước và bình thái dương năng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-5

Hệ thống tường bao xung quanh được thiết kế đồng nhất theo phong cách thiết kế hiện đại của ngôi nhà tạo sự xuyên suốt và nhất quán cho công trình.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-6

Đầu tiên là khu vực phòng khách, đây là khu vực tiếp khách và là nơi giải trí của mọi người. Cửa sổ hướng về mặt bên và cửa đi phía sảnh giúp cho không gian luôn thông thoáng.

Phòng thờ được đặt theo hướng của ngôi nhà và hợp với tuổi của gia chủ, cửa sổ hướng về phía trước của công trình, giúp lưu thông và hạn chế ám mùi hương khói khi thờ cúng.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-7

Không gian bếp được đặt ở vị trí cuối nhà, hệ tủ bếp được thiết kế hình chữ L, đồ dùng được sắp xếp hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian phòng bếp và nhà ăn được thiết kế 1 cửa ra phía mặt bên của công trình kết hợp với cửa sổ giúp không gian phòng ăn luôn thông thoáng và hạn chế việc ám mùi đồ ăn và dầu mỡ trong phòng.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-8

Về không gian ngủ nghỉ, công trình này có 3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong mỗi phòng đều được thiết kế các vị trí cửa sổ để lấy không khí và ánh sáng tự nhiên.

1-2-ty-nha-mai-nhat-quoc-dan-duoc-san-don-phu-hop-xu-huong-9

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Ngọc - Quảng Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com