Bản vẽ nhà mái Nhật 1 tầng đẹp độc đáo chi phí rẻ | MH01891

Bản vẽ nhà mái Nhật 1 tầng đẹp độc đáo hiện nay đang được rất nhiều gia đình trẻ tìm kiếm với mong muốn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi, trong lành và thư thái nhưng tiết kiệm chi phí thiết kế và chi phí xây dựng.


Bản vẽ nhà mái Nhật 1 tầng của gia đình anh Hải với gam màu trắng tinh tế, nhã nhặn, kết hợp với gam màu xanh ở một số diện tường và phần mái Nhật bề thế bên trên, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho ngoại thất ngôi nhà.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-1

Ngôi nhà này không sử dụng nhiều vật liệu trang trí quá nhiều, viền trên mỗi ô cửa chính, cửa sổ được sử dụng gạch inax trang trí màu ghi, chân công trình và bồn hoa được xử lý bằng đá chẻ, tạo nên sự phối hợp ăn ý.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-2

Với diện tích mặt tiền là 11,1 x 15,2m, chúng tôi đã chia theo 2 khối chính phụ. Sảnh chính và phụ cũng được thiết kế tương đồng với nhau, rộng thoáng và ốp đá kim sa sang trọng.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-3

Ở phía sau công trình, Maxhome đã chú ý đến việc thiết kế sao cho đồng nhất các mặt và đồng nhất các không gian. Phía sau mái đã chừa ra một khoảng đặt téc nước và thái dương năng để cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-4

Đây là góc nhìn từ trên cao nhìn xuống, thấy được bao quát khuôn viên của tiểu cảnh sân vườn. Ngôi nhà được đặt ở vị trí trung tâm khu đất, cả phía trước và phía sau đều có một khoảng sân rộng.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-5

Cổng được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn màu nâu, tường bao xung quanh là bê tông. Khi thiết kế cổng và cửa chính, bạn cần lưu ý không nên để cửa chính và cổng thẳng hàng nhau, điều này không đẹp về thẩm mỹ đồng thời cũng không đáp ứng được vấn đề về phong thủy.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-6

Mặt bằng định vị và công năng của ngôi nhà được bố trí bởi các kiến trúc sư của Maxhome kết hợp với chuyên gia phong thuỷ lên phương án.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-7

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính rộng rãi bước vào là không gian quan trọng để tiếp những vị khách quý đến chơi nhà, ngăn cách bằng một lệ lam là đến khu vực phòng bếp ăn được bố trí phía sau nhà, cạnh bên là một nhà vệ sinh chung của của gia đinh.

ban-ve-nha-mai-nhat-1-tang-dep-doc-dao-chi-phi-re-8

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng

Các phòng ngủ thì được sắp xếp cạnh nhau, giúp thuận tiện trong việc sinh hoạt. Riêng phòng ngủ 03 của ngôi nhà được bố trí nhà vệ sinh khép kín bên trọng để đảm bảo sự riêng tư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com