Full hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng mái Thái có tầng áp mái tiện nghi | MH01797

Thiết kế nhà 1 tầng mái Thái được xây dựng có tầng áp mái nhỏ xinh nhưng công năng chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng bất ngờ. Mời bạn cùng xem Full hồ sơ thiết kế của mẫu nhà này dưới đây nhé!


Đây là một công trinh nhà mái Thái 1 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà gây nổi bật với hệ mái Thái cao, độ dóc lý tưởng, chia ra thành các khối mái rất độc đáo giúp cho hình khôi nhà thêm phần cân xứng.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-1

Hai chiếc cột vuông được chống đỡ hệ mái vòm bên trên, để tăng thêm vẻ đẹp thu hút, chúng tôi đã bố trí thêm đèn chùm ở trung tâm sảnh, đèn ngoại thất cũng được bố trí ở các cột, đảm bảo mang đến vẻ đẹp lung linh cho công trình khi về đêm.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-2

Ngôi nhà có sự kết hợp của màu sắc như màu trắng là màu của công trình chính, màu nâu là màu sắc điểm nhấn. Vì đây là công trình mang phong cách tân cổ điển nên sẽ có các hoạ tiết trang trí như các đường gờ phào, con sơn bê tông, chi tiết tổ chim.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-3

Ngôi nhà này gồm có lối cửa đi ở sảnh chính và lối đi ở cửa hậu, việc thiết kế cửa bên hông của ngôi nhà giúp thuận tiện trong việc di chuyển và lấy được ánh sáng tự nhiên.

Các hệ cửa được phân bố đồng đều ở các diện tường và được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-4

Còn đây là góc độ từ trên cao nhìn xuống, mặt trước được thiết kế sân rộng rãi là nơi để phương tiện cá nhân, sinh hoạt chung của cả gia đình. Xung quanh có thiết kế thêm những bồn hoa, tạo không gian sống trong lành.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-5

Ở công trình này, cổng được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ, mái cổng lợp ngói Fuji màu xanh than. Thay vì những mảng tường kín thì chúng tôi đã thiết kế tường bao bằng những thanh sắt sơn màu trắng.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-6

Từ sảnh chính vào, bên tay phải sẽ là phòng thờ được bố trí riêng biệt với diện tích 6,6m2, phòng này có thiết kế thêm 1 ô cửa sổ hướng ra mặt tiền. Tiếp theo là khu vực phòng khách có diện tích 25m2, phòng này lấy ánh sáng nhờ vào ô cửa chính và ô cửa sổ.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-7

Nối liền với khu vực phòng khách là phòng bếp có diện tích 14m2, khu vực nấu ăn thường dễ bám mùi và nóng nên chúng tôi có thiết kế thêm ô cửa sổ ở vị trí bồn rửa và lối đi ra khu vực cửa phụ bên ngoài. Nhà vệ sinh chung được bố trí cuối nhà có diện tích 4,4m2.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-8

Phòng ngủ 01 có diện tích 12m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 12m2 và nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 2,8m2. Ngôi nhà này còn có 1 lối cầu thang di chuyển lên tầng áp mái, mục đích của tầng áp mái là tăng diện tích công năng sử dụng cho ngôi nhà, có thể bố trí phòng ngủ hoặc phòng kho tại đây.

full-ho-so-thiet-ke-nha-1-tang-mai-thai-co-tang-ap-mai-tien-nghi-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com