Mẫu nhà 1 tầng 1 lửng đẹp xuất hiện tại Đức Hoà, Long An | MH01660

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người bởi lẽ phải an cư thì mới lập nghiệp được. Do đó mà chị Vinh đã tìm đến Maxhome và muốn xây một mẫu nhà 1 tầng 1 lửng đẹp để có thể hoàn thành được mơ ước của cả gia đình.


Trước đây, tầng lửng được xem là giải pháp không gian cho những ngôi nhà hạn chế về diện tích. Với kiến trúc hiện đại, tầng lửng ngày nay trở thành một xu hướng thiết kế nhà phố để tạo sự thoáng đãng, mới mẻ.

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-11

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-9

Tuy nhiên, công trình nhà 1 tầng 1 lửng đẹp của gia đình chị Vinh không phải vì muốn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mà muốn dành riêng ra một không gian cho nơi thờ cúng được yên tĩnh.

Vì tính riêng diện tích sử dụng tầng của căn nhà vườn này đã rơi vào 228m2, một diện tích cực lớn đối với căn nhà cấp 4 ở vùng quê.

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-10

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-12

Sảnh chính và sảnh phụ ngôi nhà được sử dụng nhiều con tiện sắp xếp theo thứ tự rất đẹp, vừa đảm bảo về sự an toàn vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà vườn.

Ở mỗi đầu lan can đều có cột trụ ốp đá Granite màu vàng, tạo một điểm nhấn hài hoà với tổng thể công trình.

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-13

Phần cửa chính được thiết kế cửa gỗ kết hợp kính cường lực cao cấp vừa mang ánh sáng vào cho toàn bộ phòng khách vừa mang đến sự sang trọng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 lửng đẹp và độc đáo này.

mau-nha-1-tang-1-lung-dep-xuat-hien-tai-duc-hoa-long-an-8

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Công trình nhà chị Vinh kết hợp gara ô tô trong nhà giúp cho việc bảo vệ xe cộ được tốt nhất nhưng muốn làm được vậy thì gia chủ cũng cần có diện tích đất thoải mái.

Cả 2 căn phòng là phòng khách và phòng bếp đều được dành ra khoảng diện tích lớn ngang nhau 30m2. Hệ tủ bếp chữ L xuất hiện ở rất nhiều các công trình mà Maxhome làm vì tính ứng dụng cao của nó.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Công năng tầng 1 còn có tới 4 phòng ngủ. 2 phòng nhỏ nhất có diện tích 15m2, 2 phòng còn lại có diện tích lần lượt là 17m2 và 18m2. Cả 2 phòng ngủ lớn đều được thiết kế nhà vệ sinh riêng bên trong giúp cho việc sinh hoạt cá nhân dễ dàng.

Công trình phụ phía sau nhà là nơi sinh hoạt chung cho tất cả mọi người.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-lung

Mặt bằng bố trí công năng tầng lửng

Theo phong tục truyền thống, ban thờ là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, tâm linh nên ban thờ thường được đặt ở vị trí quan trọng trong căn nhà.

Do đó mà gia đình chị Vinh đã thiết kế riêng tầng lửng để đặt ban thờ ở nơi trang nghiêm nhất trong nhà.

Xem thêm > Ghé thăm tiến độ công trình nhà cấp 4 có tầng lửng tiện nghi | MH01660


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com