Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại ấn tượng, giá rẻ nhất 2023 | MH01901

Dưới đây là mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại ấn tượng, không cầu kỳ gợi đến những căn nhà truyền thống của Nhật Bản với phần mái Nhật màu xanh bên trên. Đây chắc chắn là một gợi ý ý tưởng cho nhiều gia chủ hiện nay.


Với những phong cách thiết kế hiện đại như này thì màu sắc được xem là những yếu tố đặc biệt chú trọng, Ở công trình này chúng tôi đã sử dụng gam màu trắng và ghi làm màu sắc tổng thể cho căn nhà.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-1

Để tô điểm thêm cho công trình này, chúng tôi đã kẻ những đường chỉ âm tường chạy dọc xung quanh căn nhà. Kết hợp thêm những vật liệu trang trí như gạch inax ở chân cột chính và đá chẻ ở chân tường.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-2

Phía trước ngôi nhà được thiết kế bồn hoa cao khoảng 40cm, đây là một thiết kế đặc trưng của Maxhome. Gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể thoải mái điểm tô màu sắc cho ngôi nhà bằng cách trồng nhiều hoa, cây xanh tại khu vực này.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-3

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mái Nhật và kiến trúc nhà ở truyền thống của Việt Nam đã tạo nên được một mẫu thiết kế với không gian kiến trúc ấn tượng và thu hút. Phần mái phía trước đua rộng giúp cho phần sảnh chính bên dưới khỏi nắng, mưa.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-4

Đây là góc nhìn tổng thể của ngôi nhà, hệ thống tường rào bao bọc xung quanh. Cổng được làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện nan gỗ, tường bao xung quanh có những khoảng thoáng cách điệu được xử lý bằng bê tông.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-5

Sảnh chính của công trình được thiết kế rộng rãi. Tiếp theo là khu vực phòng khách, lấy ánh sáng tự nhiên vào bằng 2 ô cửa sổ bên hông. Đối diện là khu vực phòng thờ, công năng đã được kiến trúc sư của Maxhome bố trí phù hợp với phong thuỷ.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-6

Tiếp theo là khu vực phòng bếp kết hợp phòng ăn được đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nấu nướng. Cạnh bên là khu vực vệ sinh chung của cả gia đình.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-7

Gia đình anh Danh có nhiều thế hệ cùng sinh sống cùng nhau nên đã lên ý tưởng thiết kế 3 phòng ngủ được đặt liền kề với nhau, các phòng được thiết kế hệ thống cửa sổ to rộng.

mau-nha-1-tang-dep-hien-dai-an-tuong-gia-re-nhat-2023-8


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com