Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Nhật 3 phòng ngủ đẹp và tiện nghi | MH01788

Để bạn có thêm nhiều ý tưởng về ngôi nhà của mình. Maxhome giới thiệu đến bạn mẫu nhà hiện đại, chi phí lại vừa phải. Đó là mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Nhật được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói cho gia đình nhà Lợi ở Phú Yên.


Chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc với các mẫu nhà hình vuông, chữ nhật đơn điệu thì kiểu nhà hình chữ L mang sự độc đáo, mới mẻ. Việc thiết kế nhà kiểu này giúp cho ngôi nhà luôn được thông thoáng, lưu thông gió tốt và tận dụng được tối đa diện tích làm sân vườn cảnh quan.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-1

Ngôi nhà được sử dụng gam màu chính là màu trắng kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu xanh nổi bật. Những đường kẻ chỉ màu xanh âm tường chạy dọc xung quanh ngôi nhà.

Chính nhờ sự phối màu hài hòa, cân bằng này đã công trình chính trở nên vô cùng hoàn hảo ở vị trí mặt tiền.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-2

Khi nhìn tổng thể căn nhà cấp 4 hình chữ L từ trên cao xuống chúng ta thấy căn nhà có một khoảng sân vườn rất rộng từ đó tạo sự rộng rãi cuốn hút cho căn nhà. Khoảng sân được lát hoàn toàn bằng gạch chống trơn giúp bảo vệ các thành viên khi di chuyển đi lại.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-3

Việc sử dụng hệ mái Nhật hiện nay đang khá phổ biến ở nước ta. Từ kết cấu không quá cầu kỳ cho đến việc tiết kiệm chi phí mang lại vẻ đẹp ấn tượng bởi những khối mái giật cấp liên kết với nhau một cách cân đối.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-4

Cổng chính được thiết kế hiện đại được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen. Tường bao xung quanh được xử lý bằng bê tông chắc chắn kiên cố, xen kẻ là những khoảng thờ được làm bằng sắt xen kẻ tường bao.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-5

Từ sảnh chính hướng về bên trái là lối cửa vào phòng thờ rộng 9,5m2. Đi thẳng từ sảnh chính vào bên trong là khu vực phòng khách có diện tích 17m2, nội thất phòng khách đươc bố trí một bộ ghế sofa bọc da cao cấp.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-6

Ngăn cách phòng khách và phòng bếp ăn qua một hệ lam bằng gỗ. Phòng bếp ăn có diện tích 25m2. Tại đây có đặt 2 ô cửa sổ và 1 lối cửa đi ra sảnh phụ để bay mùi khi nấu nướng và mang gió trời, ánh sáng tự nhiên vào nhà. Nhà vệ sinh chung rộng 4m2.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-7

Phòng ngủ 01 và 02 được đặt cạnh nhau có đồng diện tích 10m2. Riêng phòng ngủ 02 có nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 2m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 11,8m2.

Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản bên trong.

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-8

mau-nha-cap-4-chu-l-mai-nhat-3-phong-ngu-dep-va-tien-nghi-10


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com