Mẫu nhà vườn 166m2 công năng rộng rãi và tiện nghi có giá từ 890 triệu | MH02180

Những ai sở hữu khuôn viên đất rộng và mong muốn có một cuộc sống thanh bình, nhẹ nhàng thì nên tham khảo mẫu nhà vườn 166m2, có công năng rộng rãi và tiện nghi của gia đình anh Lai tại Ninh Thuận nhé!


Tổng thể công trình từ ngoại thất đến khuôn viên đất đã đáp ứng đúng nhu cầu của chủ đầu tư về không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi, thoải mái để xây dựng nên một ngôi nhà vườn công năng rộng rãi.

Màu sắc chính là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm nổi bật kiến trúc ngoại thất của một ngôi nhà. Chúng tôi đã sử dụng màu trắng làm chủ đạo, điểm xuyết bởi màu xám và gỗ nhựa ở gần vị trí mái làm nổi bật lên không gian ngoại thất của công trình.

Hệ sảnh chính được đưa ra rộng rãi, có 2 trụ cột vuông chắc chắn nâng đỡ mái sảnh bên trên. Và hệ sảnh chính và sảnh phụ được thiết kế tương đồng với nhau, đây là một ngôn ngữ trong thiết kế, đảm bảo sự ăn nhập cho tổng thể ngoại thất.

Điểm đặc biệt hơn là phần chân ngôi nhà cũng được ốp chẻ tự nhiên, chắc chắn bền vững và khỏe khoắn. Tránh rêu mốc tự nhiên, giữ phần chân đế hạn chế hư hại vừa tạo được điểm nhấn đắt giá.

Ở công trình này, Maxhome đã thiết kế nhiều cửa sổ lớn quanh diện tường và sử dụng hệ thống cửa nhôm kính Xingfa để không gian sống trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn và kết nối được gần hơn với thiên nhiên.

Giáp tường được trồng thêm các cây cảnh cao tán rộng tạo bóng mát và xây dựng nên được hệ sinh thái thiên nhiên trong lành trong chính không gian sống gian sinh hoạt hàng ngày.

Sân vườn là nơi đầu tiên tiếp xúc khi bước vào ngôi nhà, khoảng không gian trước nhà cũng là nơi đón nắng gió, khói bụi trực tiếp từ bên ngoài vào ngôi nhà. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ khoảng không gian sân vườn mang lại không gian trong lành hơn.

Công trình được xây dựng về hướng Tây sẽ là Diên Niên, có ý nghĩa là mọi sự sẽ ổn định, về kích thước xây dựng, chiều ngang sẽ là 12,2m, chiều sâu sẽ là 12,6m. Diện tích sử dụng sẽ rơi vào khoảng 166m2.

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào sẽ là khu vực phòng khách có diện tích rộng rãi, bộ sofa đặt ở giữa trung tâm giúp công trình thêm sang trọng. Phòng thờ được bố trí về 1 bên mang đến cảm giác trang nghiêm.

Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn

Tiếp theo là phòng bếp ăn được đặt về cuối nhà, có lối cửa đi ra sân giặt phơi ở sau nhà, nhà vệ sinh chung cũng được thiết kế riêng biệt. Ngôi nhà này bao gồm 3 phòng ngủ, mỗi phòng sẽ được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản bên trong.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com