Mẫu nhà vườn mái Nhật siêu đẹp và rẻ nhất đầu năm 2023 | MH01479

Hôm nay, Maxhome sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà mái Nhật siêu đẹp và rẻ nhất năm 2023. Đây cũng là mẫu nhà của gia đình nhà anh Tuỳ được Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói, mời bạn cùng xem qua hình ành ngoại thất và mặt bằng công năng dưới đây nhé!


Theo yêu cầu của công trình, chúng tôi đã thiết kế một mẫu nhà cho gia đình mang phong cách tân cổ điển với hệ mái Nhật đăng đối, hài hoà, có độ dốc vừa phải không quá cầu kì, kết hợp cùng những đường nét mềm mại của kiến trúc tân cổ điển đã tạo nên một tổng thể công trình vô cùng thu hút.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-1

Ngoại thất của công trình được khai thác theo hình chữ L, mở ra vị trí sảnh hiên rộng rãi, mang đến nơi di chuyển đón ánh sáng, tạo nên khoảng thở cho công trình. Đây cũng là những thiết kế quen thuộc, gắn liền với những thiết kế truyền thống.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-2

Để tạo thêm an toàn trong quá trình di chuyển, chúng tôi đã thiết kế thêm phần lan can con tiện bê tông. Quanh vị trí sảnh, là những thước cột vuông khoẻ khoắn, điểm nổi bật là những đường gờ phào mềm mại.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-3

Ở công trình này, chúng tôi đã thiết kế thêm chi tiết vòm là đặt trưng của phong cách tân cổ điển. Chân tường, bồn hoa đều được ốp đá tự nhiên, tạo nên sự kết nối và ăn nhập. Bồn hoa của công trình này cũng được thiết kế với diện tích lớn mang đến không gian rộng để trồng trọt cây xanh.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-4

Nhìn về hệ mái, để tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà, chúng tôi đã thiết kế thêm tổ chim, không có giá trị về mặt công năng nhưng lại tôn lên vẻ đẹp của công trình. Trên mái, chúng tôi cũng chừa ra một khoảng để đặt tét nước và thái dương năng.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-5

Cổng và tường rào cũng góp phần quan trọng cho ngoại thất của công trình. Cánh cổng được xử lý bằng sắt nan gỗ, tường rào được làm bằng bê tông, chúng tôi đã tạo ra những ô thoáng bằng sắt sơn tĩnh điện.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-6

Về định vị, công trình được xây dựng về hướng Nam, trên khu đất rất rộng, kích thước xây dựng của công trình là 12,3 x 20,7m. Diện tích sử dụng khoảng 190m2.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-7

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là phòng khách có diện tích rộng rãi là 34m2 với 2 ô cửa sổ hướng về phía bên hông công trình. Phòng thờ được thiết kế với diện tích 12m2, bàn thờ được đặt tựa lưng chắc chắn hướng ra vị trí sân trước. Khu vực bếp ăn thì được kết nối với sảnh phụ có diện tích 34m2, bộ bàn bếp ăn được thiết kế liền kề với 1 quầy bar, hệ tủ bếp hình chữ L được đặt sát vào tường.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-8

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng/ nhà vườn

3 phòng ngủ của công trình được thiết kế liền kề với nhau. Phòng ngủ 01 có diện tích 14m2. Phòng ngủ 02 rộng 17m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,6m2. Phòng ngủ 03 là phòng ngủ cuối cùng có diện tích 14m2. Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà có diện tích 4,3m2.

mau-nha-vuon-mai-nhat-sieu-dep-va-re-nhat-dau-nam-2023-9

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Tuỳ - Bà Rịa, Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com