Mẫu nhà vườn mái Thái 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi | MH01858

Thiết kế mẫu nhà vườn mái Thái 1 tầng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Nhờ yếu tố thẩm mỹ và công năng tối ưu, đáp ứng đúng những nhu cầu cần thiết của mọi gia chủ.


Nhìn vào phối cảnh ngoại thất của công trình, bạn có thể thấy được phong cách tân cổ điển hiện lên rất rõ rệt và sang trọng, kết hợp với hệ mái Thái đồ sộ bên trên. Đồng thời mái Thái được ưa chuộng bởi nó giúp không gian trong nhà trở nên mát mẻ hơn, mái dốc thoát nước dễ hơn và rất chắc chắn.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-1

Công trình được sử dụng gam màu trắng làm gam màu chủ đạo, việc sử dụng gam màu trắng sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn, đồng thời là bền màu với thời gian khi sử dụng dòng sơn do chính  Maxhome trực tiếp sản xuất, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là màu sắc đúng với bản thiết kế.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-2

Các chi tiết tân cổ được thể hiện qua hệ vòm cong ở sảnh chính và sảnh phụ, các chi tiết gờ chỉ, phào chỉ cũng được các kiến trúc sư chú trọng làm nổi bật lên phong cách tân cổ.

Phần tiền sảnh được thiết kế rộng lớn giúp đón được nhiều sinh khí và tài lộc đến cho gia chủ.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-3

Chân tường nhà được ốp đá chẻ đen nổi bật, không chỉ làm điểm nhấn thẩm mỹ mà còn giúp tăng tuổi thọ của ngôi nhà, tránh cho phần tường bị ngấm nước mỗi mưa mưa lũ.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-4

Phần sảnh chính và sảnh phụ được thiết kế đồng nhất với nhau và những trụ cột vuông chắc chắn giúp nâng đỡ mái sánh bên trên, hệ mái Thái đua ra khu vực này rộng rãi giúp tình trạng không bị hắt nước mưa vào nhà.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-5

Cửa ra vào sử dụng chất liệu gỗ màu nâu đỏ, đây là loại gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt, khả năng chịu lực tốt, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, hệ thống cửa sổ lại sử dụng chất liệu kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa cao cấp.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-6

Đây là hình ảnh bóc mái của ngôi nhà để thể hiện được mặt bằng bố trí công năng khoa học của từng không gian. Đầu tiên là sảnh chính dẫn vào khu vực phòng khách rộng 28,7m2.  Đối diện là khu vực trang nghiêm nhất là phòng thờ có diện tích 13m2.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-7

Phòng bếp được bố trí với diện tích 24m2, tại khu vực này còn thiết kế thêm một cửa sổ nhỏ và một lối cửa ra khu vực sảnh phụ nhằm đảm bảo đưa sáng và tránh bám mùi khi nấu nướng tại đây.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-8

Phòng ngủ 01, 02, 03 có lần lượt diện tích là 13,6m2, 19m2, 16,4m2, cả 3 phòng ngủ này đều được bố trí nội thất cơ bản. Đi thẳng theo đường trục giao thông, nơi này đặt chiếc phản bằng gỗ. Cạnh bên là khu vực vệ sinh chung của cả gia đình.

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-9

mau-nha-vuon-mai-thai-1-tang-dep-3-phong-ngu-day-du-tien-nghi-10

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Phi - Bình Định

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com