Mẫu nhà vườn nhỏ xinh, ấm áp với 3 phòng ngủ tiện nghi | MH01942

Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu nhà vườn nhỏ xinh với 3 phòng ngủ tiện nghi do Maxhome thiết kế dưới đây. Quả đúng là một căn nhà trong mơ cùng gia đình quây quần ấm áp mỗi ngày.


Phối cảnh ngoại thất của nhà vườn 3 phòng ngủ mà Maxhome giới thiệu hôm nay được thiết kế không quá phức tạp, cầu kỳ mà ưu tiên sự tối giản, nhẹ nhàng. Căn nhà được thiết kế cân đối và nổi bật khi kết hợp giữa nền sơn trắng tinh khôi cùng mái Nhật màu xanh than.

mau-nha-vuon-nho-xinh-am-ap-voi-3-phong-ngu-tien-nghi-11

Để mặt tiền nhà cấp 4 mái Nhật thông thoáng và đẹp hơn, kiến trúc sư Maxhome đã bố trí hệ thống cửa kính trong suốt hiện đại cùng với thiết kế cân đối 2 bên. Đem đến sức cuốn hút lạ mắt và tạo ra sự khác biệt hơn so với các mẫu nhà cấp 4 quen thuộc.

Chất liệu kính mang đến không gian mở rộng bởi tầm nhìn không bị hạn chế mà lại còn có thể đón ánh sáng vào trong nhà một cách dễ dàng.

mau-nha-vuon-nho-xinh-am-ap-voi-3-phong-ngu-tien-nghi-12

Hệ mái có độ dốc nhẹ, mở rộng theo các hướng khác nhau và được chồng lớp tỉ mỉ, công phu đảm bảo sự kết nối tuyệt đối, tránh hiện tượng úng, dột. Màu sơn trắng được chọn làm màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà đem lại sự dễ chịu và tinh khôi.

Bậc tam cấp là lối đi lên nhà được xây dựng thoải mái, không quá cao để có thể dễ dàng di chuyển. Theo phong thủy, bậc tam cấp tương ứng theo thuyết tương sinh nghĩa là 3 cấp Thiên – Địa – Nhân. Việc thiết kế bậc tam cấp chuẩn phong thủy sẽ mang lại sự ấm no, thịnh vượng, an lành cho chủ nhà.

mau-nha-vuon-nho-xinh-am-ap-voi-3-phong-ngu-tien-nghi-13

mau-nha-vuon-nho-xinh-am-ap-voi-3-phong-ngu-tien-nghi-14

Mẫu thiết kế nhà vườn này sẽ kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, xóa tan khoảng cách gíp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng trò chuyện, tương tác với nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Gia đình anh Thanh cũng nhanh chóng ưng ý bản thiết kế của Maxhome đưa ra với bố trí sân vườn, nhà thờ, một chiếc ao nhỏ trong nhà tạo nên nét thơ cho toàn bộ không gian sinh sống.

mau-nha-vuon-nho-xinh-am-ap-voi-3-phong-ngu-tien-nghi-15

mat-bang-tong-the-nha-cap-4

Thiết kế nội thất của căn nhà vườn mái Nhật 3 phòng ngủ này được phân chia hợp lý và cực kỳ khoa học. Mặt bằng công năng của ngôi nhà nhỏ đẹp được chia thành các khu vực sau: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh. Đây đều là những không gian cần thiết phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com