Mẫu nhà vườn nhỏ xinh ở nông thôn với chi phí siêu tiết kiệm | MH01629

Giới thiệu đến bạn mẫu nhà vườn nhỏ xinh ở nông thôn do chính Maxhome thiết kế cho gia đình anh Bình tại Cao Lãnh. Mẫu nhà này đang chiếm ưu thế bởi vì tối ưu công năng và chi phí hợp lý. Nhà mái Thái được đánh giá là mẫu nhà đáng để lựa chọn nhất 2023.


Công trình này là một mẫu nhà vườn mái Thái mang phong cách tân cổ. Những đường nét trang trí đã được lược bỏ đi những chi tiết rườm rà và tỉ mỉ. Thay vào đó là những hoạ tiết mềm mại uyển chuyển nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sang trọng tinh tế mang vẻ đẹp của riêng mình.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-1

Với tone màu chủ đạo là trắng kết hợp với màu xanh ghi, xen kẻ với nhau đẹp mắt. Màu trắng luôn là sự lựa chọn của phần đa các chủ đầu tư bởi nó mang đến sự thanh lịch, tinh tế, một nét sang trọng mà vô cùng tinh khôi khó có thể diễn tả được hết.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-2

Điểm nhấn ấn tượng của nhà vườn mái Thái này còn nằm ở hệ thống mái lớn và vô cùng kiên cố. Hệ mái gồm nhiều phần mái phân cấp sắp xếp đan xen nhau một cách độc đáo. Mái màu ghi tô điểm thêm cho căn nhà vẻ đẹp tươi mới, hiện đại.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-3

Cổng và tường rào cũng là một điểm cộng rất lớn. Cổng được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, chúng tôi cũng thiết kế mái cổng dóc, tạo nên sự ăn nhập với công trình. Tường bao được làm bằng những vật liệu hiện đại.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-4

Công trình này kích thước xây dựng là 11,5 x 20,8m. Diện tích sử dụng của công trình rơi vào khoảng 210m2.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-5

Mặt bằng định vị công trình

Sảnh chính của ngôi nhà có diện tích rộng 8m2. Đầu tiên là phòng thờ có diện tích rộng 15m2, phòng thờ có 1 ô cửa sổ rộng để đón gió đón nắng. Tiếp theo là phòng khách có diện tích rộng 24m2.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-6

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-7

Đi thẳng theo trục về phía cuối nhà là phòng bếp có diện tích 28m2. Phòng bếp còn có 1 lối cửa đi ra khu vực sảnh phụ và khu vực đi ra phía sau nhà. Nhà vệ sinh chung có diện tích 4,5m2.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-8

Phòng ngủ 01 có diện tích 14m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 4,5m2. Phòng ngủ 02 và 03 có đồng diện tích là 13,5m2. Phòng ngủ 04 rộng 14,5m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 4,5m2. Tất cả phòng ngủ đều được bố trí 1 ô cửa sổ.

mau-nha-vuon-nho-xinh-o-nong-thon-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem-8


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com