Mẫu nhà vườn tinh tế, hiện đại với giá chỉ từ 860 triệu | MH01769

Tham khảo mẫu nhà vườn tinh tế, hiện đại của Maxhome thiết kế và thi công trọn gói mang lại thẩm mỹ cao, lại tiện nghi. Với những ai có khuôn viên đất rộng thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.


Đây là một mẫu nhà vườn mái Nhật, được thiết kế mang phong cách hiện đại, thiết kế này tối giản những đèn nét hoa văn, sẽ phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, tinh tế.

Hệ mái Nhật chính là điểm nhấn ấn tượng của công trình này với những lớp mái được tạo hình khối vững chắc, bên trên được lợp ngói màu xanh than.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-1

Các vị trí chân tường được sử dụng đá tự nhiên để ốp, đây là vị trí chịu tác động trực tiếp đến từ thời tiết như là: nắng mưa, côn trùng nên cần được bảo vệ. Một số vị trí khác được sử dụng thêm gạch inax, đây là một số vật liệu trang trí mang đến thẩm mỹ cao.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-2

Một số diện tường, chúng tôi kẻ chỉ âm tường với các đường kẻ chỉ âm tường song song với nhau, đây cũng là một cách làm đẹp cho công trình. Ở vị trí bên hông, chúng tôi còn thiết kế thêm chi tiết giả ống khói, tạo điểm nhấn, tránh cảm giác đơn điệu cho ngôi nhà.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-3

Công trình được sử dụng màu trắng để làm màu nền, điểm nhấn là gam màu ghi. Đây chính là những màu sắc thuộc dòng sơn Maxhome do chính công ty của chúng tôi nghiên cứu, sản xuất nên chúng tôi đảm bảo màu đẹp, chuẩn so với thiết kế ban đầu.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-4

Hệ thống cửa không chỉ có vai trò che chắn, bảo vệ. Ở đây chúng tôi chọn cửa thép vân gỗ cho cửa chính. Các hệ cửa còn lại được làm bằng nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực.

Chúng tôi có thiết kế thêm những hệ đèn led gắn xung quanh các hệ cột.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-5

Về công năng. Đầu tiên là phòng khách có diện tích 31m2, về bàn ghế sẽ được đặt về 1 bên, không đặt trực tiếp ngay lối cửa chính. Khu vực tiếp theo là phòng thờ có diện tích 11,8m2.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-6

Ngang với khu vực phòng khách sẽ là phòng ăn có diện tích 14,5m2, khu vực này có 1 cửa đi kết nối với sân trước và 1 ô cửa sổ. Thiết kế liên thông với phòng ăn là phòng bếp có diện tích 10m2, khu vực này cũng có 1 lối đi ra khu vực không gian sau nhà.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-7

Phòng ngủ 01 và 02 được đặt cạnh nhau. Phòng ngủ 01 có diện tích 18,5m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 5m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 17,2m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 13,6m2. Nhà vệ sinh chung của cả tầng rộng 3,3m2.

mau-nha-vuon-tinh-te-hien-dai-voi-gia-chi-tu-860-trieu-8

Video giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Chí - Nam Định

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com