Maxhome thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật đẹp không tì vết | MH01764

Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật cho gia đình Thành tại Long An mang vẻ đẹp đẳng cấp, trường tồn với thời gian. Công trình được các kiến trúc sư Maxhome lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cổ điển Pháp nên bố cục có sự đăng đối, hoạ tiết trang trí rất tỉ mỉ và tinh xảo.


Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đồ sộ, nguy nga như những công trình khác, mẫu biệt thự của gia đình anh Thành thu hút người nhìn bằng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của kiến trúc tân cổ điển và hệ mái Nhật đồ sộ bên trên.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-1

Mặt tiền chính của biệt thự được thiết kế với 3 khối chính, khối trung tâm ở giữa kết nối với sảnh chính và hàng cột sảnh, hai khối phụ bên cạnh nhỏ hơn, thiết kế đối xứng với nhau mang đến một tổng thể hài hòa.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-2

Hàng cột sảnh thân tròn đầy đặn, nâng đỡ mái sảnh mang đến vẻ đẹp vừa mềm mại, vững chãi. Mái sảnh vòm cong nhẹ nhàng có tác dụng đẩy cao, mang đến phần tiền sảnh không gian cao ráo, thanh thoát hơn.

Các chi tiết vòm cong nhẹ nhàng nơi mái sảnh, vòm cửa sổ làm cho phần ngoại thất thêm mềm mại, quyến rũ hơn.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-3

Tổng thể ngôi nhà từ trên cao xuống là một khối vuông vức phối hợp giữa khoảng sân vườn thoáng rộng lát gạch chống trơn sạch sẽ, khoảng đất bao quanh tường và lối đi sảnh phụ trang trí cây hoa tạo nên hệ sinh thái thoáng mát, đầy ấn tượng.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-4

Để gia tăng hiệu quả thẩm mỹ và công năng cho công trình, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ mái Nhật dốc, thiết kế giật cấp, buông trùm các khối nhà và sảnh chính tạo vẻ đẹp tổng thể cho công trình.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-5

Công trình được xây dựng về hướng Nam, có kích thước là 13 x 16m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 134m2.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-6

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách được bố trí với diện tích 27,5m2. Phòng khách được đặt liên thông với khu vực phòng ăn rộng 14,5m2, phòng ăn có lối cửa đi ra khu vực sảnh phụ.

Phòng bếp của ngôi nhà có diện tích 16,5m2. Cạnh bên khu vực bếp là nhà vệ sinh chung rộng 4,5m2.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-7

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng

Phòng ngủ 01 có diện tích 18m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 6m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 14,5m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 15,5m2. Tất cả các phòng ngủ này đều có bố trí cửa sổ, giúp điều hoà không khí trong nhà.

maxhome-thiet-ke-mau-biet-thu-1-tang-mai-nhat-dep-khong-ti-vet-8


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com