Nhà mái Nhật 1 tầng đẹp được nhiều lượt tìm kiếm nhất 2023 | MH01855

Mẫu nhà mái Nhật 1 tầng đẹp đang được nhiều lượt tìm kiếm nhất Maxhome hiện nay. Những ai sở hữu diện tích đất vườn nhỏ, muốn xây dựng cho mình một không gian sống nghỉ dưỡng thì đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.


Ngôi nhà của gia đình anh Cảnh là một mẫu nhà vườn mái Nhật mang phong cách hiện đại, được thể hiện qua những đèn nét khoẻ khoắn, vuông vức, cùng với những vật liệu trang trí hiện đại giúp tổng thể công trình thêm hoàn hảo.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-1

Từ vị trí chân tường, chúng tôi sử dụng đá chẻ, loại vật liệu phổ biến thường được sử dụng để bảo vệ chân tường và tăng thêm tính thẩm mỹ. Giáp với chân tường được ốp gạch trang trí màu nâu vân mây. Tất cả hoà hợp trên nền tường trắng của ngôi nhà đã tạo nên không gian sống hiện đại.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-2

Hai trụ cột chính và phụ được thiết kế vững chắc, nâng đỡ hệ mái nhà bên trên. Ở các rãnh cột được sơn màu nâu để ăn ý với một số diện tường của ngôi nhà.

Hệ thống bậc 5 cấp được ốp đá Granite sang trọng. Bậc này có tác dụng giúp nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà trở nên bề thế hơn mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-3

Ở bên hông công trình, chúng tôi còn thiết kế thêm 2 chi tiết tổ chim, đối xứng qua mái sảnh, tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà.

Cửa chính được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, các hệ cửa còn lại được phân bổ đều khắp nơi và sử dụng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực dày.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-4

Đây là góc nhìn từ trên cao nhìn xuống, các bồn hoa được bố trí xung quanh ngôi nhà, không gian sống nhiều cây cảnh, hoa không chỉ mang đến cảm giác mát mẻ. cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-5

Cổng và tường bao là hạng mục không thể thiếu khi xây dựng một công trình vì nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự an toàn cho mọi thành viên.

Cổng chính được xử lý bằng sắt sơn tĩnh điện nan gỗ, Tường bao xung quanh được thiết kế chắc chắn, cao ráo.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-6

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách diện tích 30m2, bố trí bộ ghế sofa rất hiện đại, khu vực này lấy ánh sáng nhờ vào 2 ô cửa sổ to. Đối diện là phòng thờ có diện tích 12,5m2, phòng thờ có đặt tấm CNC để ngăn cách khu vực bên ngoài.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-7

Khu vực phòng bếp ăn có diện tích 19m2, ô cửa sổ được thiết kế cạnh phòng bếp để lấy ánh sáng và tránh bay mùi khi nấu nướng. Khu vực sảnh đệm có diện tích 9,5m2 dẫn ra sảnh phụ của ngôi nhà.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-8

Phòng ngủ 01 có diện tích 13m2. Phòng ngủ 02 và 03 được đặt cạnh nhau, riêng phòng ngủ 03 có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Đối diện là phòng ngủ 04 rộng 14m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 3m2. Ngôi nhà này có 4 phòng ngủ, đầy đủ nhu cầu sinh hoạt sử dụng của các thành viên trong gia đình.

nha-mai-nhat-1-tang-dep-duoc-nhieu-luot-tim-kiem-nhat-2023-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com