QUÁ RẺ với mẫu nhà vườn cấp 4 hình chữ L đẹp do Maxhome thiết kế | MH02047

Mẫu nhà vườn cấp 4 hình chữ L của gia đình cô Mến tại Vũ Thư, Thái Bình mà Maxhome chia sẻ đến bạn trong bài viết này là một mẫu nhà rất tiện nghi với cách bố trí công năng khoa học, thông minh phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.


Mẫu nhà vườn cấp 4 này được thiết kế hình chữ L với thiết kế đơn giản, nhưng cũng khác lạ nhờ vào hình dáng, mặt tiền căn nhà chia làm 2 khối chính tạo cảm giác kết kể nối và làm điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-1

Ngôi nhà được sử dụng màu trắng kết hợp với màu ghi ở một số diện tường, gạch inax được sử dụng ở các vị trí dưới ô cửa sổ. Chân tường được chúng tôi ốp đá chẻ, điều này thể hiện được tinh thần mà công trình này hướng đến, đó chính là vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-2

Cửa chính được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ, cửa gỗ mang ý nghĩa về phong thuỷ mà còn mang lại giá trị truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Hệ cửa sổ còn lại được làm bằng kính kết hợp với nhôm hệ Xingfa.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-3

Đây là góc nhìn bao quát khuôn viên ngôi nhà. Trên mái được tạo nên một khoảng trống để đặt téc nước và thái dương năng – một thiết bị giúp làm nóng nước một cách tự nhiên, cung cấp nguồn nước sạch, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng cho cả gia đình.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-4

Tại các vị trí viền mái, các hệ cột ở mặt tiền được lắp những chiếc đèn chiếu sáng, mang lại ánh sáng nổi bật và giúp ngôi nhà được an toàn hơn khi về đêm.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-5

Cổng và tường rào là một hạng mục không thể thiếu đối với những mẫu nhà vườn Ở đây, bạn có thể thấy phần mái cổng được tạo hình và sử dụng ngói giống với công trình chính bên trong để tạo nên sự đồng nhất cao.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-6

Phía bên trái của công trình được bố trí khu vực để phương tiện cá nhân, bước vào sảnh chính là đến khu vực phòng khách, là nơi tiếp đãi khách và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-7

Tiếp theo là đến khu vực phòng bếp ăn được bố trí bàn ăn hình chữ nhật, hệ tủ bếp hình chữ L. Khu vực này sở hữu một cửa đi dẫn ra nhà xe. Thiết kế này giúp cho phòng bếp ăn lúc nào cũng thông thoáng và thuận tiện trong việc di chuyển.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-8

5 phòng ngủ của ngôi nhà vườn được thiết kế xung quanh ngôi nhà. Mỗi phòng ngủ đều có ô cửa sổ riêng, đảm bảo căn phòng không bị tối tăm và bít kín. Khu vực cuối cùng là nhà vệ sinh chung.

qua-re-voi-mau-nha-vuon-cap-4-hinh-chu-l-dep-do-maxhome-thiet-ke-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com