Tham khảo mẫu nhà vườn mái Nhật chi phí rẻ được ưa chuộng nhất | MH01641

Tham khảo mẫu nhà vườn mái Nhật được Maxhome thiết kế cho gia đình Chú Hạnh ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Mẫu nhà này chắc chắn sẽ là 1 nơi lý tưởng để gia đình gia chủ giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc.


Mẫu nhà vườn 1 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại.có thiết kế vuông thành, sắc cạnh mạnh lạc với những đường nét khoẻ khoắn, dứt khoát. Cùng với hệ má Nhật thanh thoát và bề thế bên trên.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-1

Sảnh chính nổi bật với 2 cột trụ đồ sộ, vuông vắ, kiên cố. Mái sảnh hình tam giác cân đối. Ngay tại vị trí tiếp giáp với sàn mái được ốp gạch trang trí. Chân tường được sử dụng gạch thẻ mang đến sự khoẻ khoắn và tinh tế.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-2

Khối móng được tôn cao giúp công trình thêm phần đồ sộ và bề thế. Bậc thềm tam cấp được ốp gạch Granite màu đen sang trọng và quý phái. Các diện tường  cũng được khéo léo trang trí bằng những đường kẻ chỉ âm tường tinh tế.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-3

Một phần mái hiên được thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen ở phía trên ốp tấm kính cường lực. Ngoài tác dụng để làm điểm nhấn và trang trí thì tại đây có thể trồng những giàn hoa xinh xắn giúp cho ngôi nhà thêm phần sức sống.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-4

Tại khu vực phía sau bên hông nhà, chúng tôi có làm 1 con dốc từ khu vực sảnh phụ đi xuống. Với khoảng sân vườn rộng rãi, còn giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát và gần gũi hơn. Cả gia đình có thể cùng nhau nhâm nhi tách trà, thư giãn tại đây.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-5

Khu vực cổng và tường rào được thiết kế đơn giản, riêng phần cổng được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, phần mái cổng được tạo hình và lợp ngói tương đồng với mái nhà, cột cổng được thiết kế chắc chắn, kiên cố.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-6

Từ sảnh chỉnh bước vào chính là phòng khách rộng 29,5m2, khu vực phòng khách được nối liền với khu vực bếp ăn và được ngăn cách bằng 1 hệ tủ tivi. Phòng thờ có diện tích rộng 11m2.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-7

Tiếp theo là đến phòng bếp ăn có diện tích rộng 26m2. Nhà vệ sinh chung ở cuối tầng có diện tích rộng 3,1m2, phòng tắm có diện tích 4,1m2.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-8

Phòng ngủ 01 có diện tích rộng 16,5m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,2m2. Phòng ngủ 02 và 03 có đồng diện tích 12,5m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 14,5m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,4m2.

tham-khao-mau-nha-vuon-mai-nhat-chi-phi-re-duoc-ua-chuong-nhat-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com