Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại 5 x 22m mái tôn đẹp chi phí hợp lý | MH01625

Hiện nay thiết kế nhà 1 tầng hiện đại thường được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn. Bởi mẫu nhà này chính là giải pháp tiết kiệm được chi phí xây dựng, vừa khắc phục được nhược điểm diện tích nhỏ tiết kiệm công năng.


Ngoại thất của nhà chị Dung với hình khối khá kiên cố, phong cách hiện đại có tính thẩm mỹ cao qua những mảng tường vuông vức. Ngôi nhà sử dụng các vật liệu đơn giản và ít họa tiết trang trí nhưng bằng các tạo hình khối, màu sắc đã giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn, cuốn hút hơn.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-1

Ngôi nhà được thiết kế với mặt tiền gây ấn tượng với việc sử dụng sơn giả đá ở tường. Phía trên trần được ốp gỗ nhựa màu nâu mang đến hiệu ứng mạnh mẽ cho căn nhà. Cửa được sử dụng kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-2

Với khu vực hiên được thiết kế đua khá rộng rãi, gia chủ có thể thoải mái để được nhiều xe máy. Toàn bộ sân được lát gạch chống trơn, giúp bảo vệ việc di chuyển đi lại của các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-3

Công trình này được lợp mái tôn thay vì đổ bê tông. Ưu điểm đầu tiên ở mái tôn mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là tính thẩm mỹ cao. Lợp mái tôn còn có thể giúp tiết kiệm điện năng,có khả năng chống nóng rất tốt. Việc lắp đặt mái tôn tương đối đơn giản và trọng lượng nhẹ nên chi phí lắp đặt cũng tương đối thấp.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-4

Cổng nhà được thiết kế rất hiện đại với những mảng tường bao được làm bằng bê tông chắc chắn, cao ráo. Cổng chính được xử lý bằng những thanh sắt sơn tĩnh điện màu đen. Bên cạnh đó, để mang thiên nhiên vào trong nhà, chúng tôi đã bố trí bồn hoa ngay tại vị trí cổng.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-5

Công trình này được xây dựng về hướng Tây Nam, có kích thước xây dựng là 5 x 22m. Tổng diện tích của công trình rơi vào khoảng 60m2.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-6

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là khu vực phòng khách rộng 23m2. Tiếp theo là phòng bếp ăn có diện tích là 18m2. Nhà vệ sinh chung của cả tầng được đặt cạnh 2 phòng ngủ, có diện tích là 3,5m2. Phòng ngủ 01 rộng 15m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 15m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,8m2.

thiet-ke-nha-1-tang-hien-dai-5-x-22m-mai-ton-dep-chi-phi-hop-ly-7

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com