Tư vấn thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ | MH01594

Tư vấn thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nhật dành cho chủ đầu tư tại Sơn La. Công trình này chứa đựng rất nhiều tâm huyết, tình cảm của chủ nhà. Mời bạn cùng theo dõi hình ảnh ngoại thất và công năng của ngôi nhà này nhé!


Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo cho gia chủ cảm giác như sống với thiên nhiên gần gũi. Những đường nét góc cạnh làm cho công trình trở lên khỏe khoắn, sang trọng. Thiết kế mái Nhật và kết hợp với những chi tiết đơn giản nhưng không mất phần sang trọng.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-1

Gam màu được sử dụng ở công trình này là màu trắng kết hợp với màu xanh ở một số diện tường cùng với một số đường kẻ chỉ âm tường, để giúp công trình có chiều sâu và giá trị thẩm mỹ hơn.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-2

Do công trình không sử dụng nhiều vật liệu trang trí nhưng vẫn tôn lên được nét hiện đại nhờ 2 trụ cột chính khoẻ khoắn nâng đỡ hệ mái sảnh bên trên. Phần dìm mái được trang trí những hệ đèn chiếu sáng chạy xung quanh giúp công trình nổi bật khi về đêm,.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-3

Phối cảnh của ngôi nhà khi nhìn từ trên cao xuống sẽ khiến ai nhìn xong cũng phải trầm trồ khen ngợi, yêu thích ngay mẫu thiết kế này. Khoảng sân vô cùng rộng rãi nên gia chủ hoàn toàn có thể để phương tiện cá nhân vào bất cứ vị trí nào trong sân một cách dễ dàng.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-4

Công trình nổi bật lên với hệ mái Nhật hiện đại, cùng màu xanh than hoàn toàn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ mà ngược lại khiến căn nhà trở nên hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Độ dốc của mái thiết kế khoa học, phù hợp đảm bảo mang đến một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-5

Toàn bộ hệ cổng của công trình được thiết kế đơn giản với hệ tường bao xung quanh. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen. Tường bao được xử lý bằng bê tông cao ráo, an toàn.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-6

Công trình được xây dựng về hướng Tây Nam, có kích thước xây dựng là 18,5m x 10,9m. Diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 156m2.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-7

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là sảnh chính có diện tích 8,5m2. Sau đó là phòng khách kết hợp với phòng bếp có diện tích 45,3m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 13,5m2, nhà vệ sinh khép kín có diện tích 5,4m2. Phòng ngủ 02 và 03 có đồng diện tích là 14m2, cả 2 phòng đều có nhà vệ sinh khép kín là 4,2m2. Phòng ngủ 04 được đặt ở cuối nhà có diện tích 14,2m2. Nhà vệ sinh chung có diện tích 5,7m2.

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-8

Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn

tu-van-thiet-ke-mau-nha-vuon-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com