Vẻ đẹp sang trọng của căn nhà vườn 3 phòng ngủ ở Tây Ninh | MH01705

Hiện nay, mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ được lựa chọn khá phổ biến bởi công năng sử dụng phù hợp cho gia đình. Thế nhưng làm thế nào để có bản thiết kế vừa đẹp vừa tối ưu công năng, mời bạn tham khảo công trình dưới đây nhé!


Công trình sử dụng hệ mái Thái được thiết kế giật cấp, các tấm ngói xếp chồng lên nhau theo độ nghiêng nhất định. Kiến trúc mái dốc không chỉ tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà mà còn tránh tình trạng ứ đọng nước khi trời mưa, giảm thiểu tình trạng thấm dột.

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-10

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-11

Chỉ với màu sơn trắng sứ mà công trình đã đủ nổi bật giữa không gian vùng quê Gò Dầu, Tây Ninh. Thêm vào đó, công trình được hướng theo phong cách tân cổ điển nên có nhiều đường nét phào chỉ trên tường giúp tạo nên sự mềm mại và uyển chuyển cho căn nhà vườn 3 phòng ngủ này.

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-14

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-12

Sử dụng gạch lát sân vườn là lựa chọn của rất nhiều gia chủ để tăng cường độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng giữ lại một đoạn cỏ vườn và sử dụng những tấm gạch trắng ốp phía trên làm điểm nhấn, tạo nên không gian xanh tuyệt hảo dưới từng bước chân của người đi.

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-16

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-15

Ngoài ra, diện tích sân vườn cũng được các kiến trúc sư của Maxhome lưu tâm tới khi nơi đây vừa được tận dụng làm sân vườn, vừa tận dụng là sân chơi. Những khu vực chết của mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ cũng được bố trí tiểu cảnh, từ đó, giúp cho tổng thể kiến trúc trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

ve-dep-sang-trong-cua-can-nha-vuon-3-phong-ngu-o-tay-ninh-13

Gia đình chú Mẫn có khuôn đất rộng lớn với kích thước 20x40m, tuy nhiên, công trình chính chỉ chiếm 156m2 và xây lùi vào phía bên trong nhưng vẫn giữ một khoảng trống lớn làm sân sau.

Căn nhà vườn 3 phòng ngủ có 3 lối để đi vào nhà, từ sảnh chính, sảnh phụ và cửa hậu.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Sảnh chính dẫn thẳng vào không gian phòng khách lớn với diện tích 34m2, cạnh ngay đó là gian thờ 13m2 được lắp vách ngăn gỗ tạo không gian kín đáo mà vẫn trang nghiêm.

mat-bang-tong-the-nha-vuon

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ

Phòng bếp được bố trí hệ tủ bếp và vị trí bàn ăn rất hợp lý, phía sau là phòng giặt và nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, 3 phòng ngủ đều được bố trí gần nhau và đều được bố trí nội thất tiện nghi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com