Xây nhà vườn mái Thái đẹp mà ai cũng ao ước tại Thanh Hoá | MH01800

Hiện nay, mẫu nhà vườn mái Thái đẹp chính là một thiết kế nhà ở lý tưởng với những đường nét kiến trúc độc đáo, với mức đầu tư vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được vẻ sang trọng, tinh tế.


Đây là một mẫu nhà vườn mái Thái mang phong cách hiện đại. Sự kết hợp hài hoà cùng các gam màu như trắng và màu vàng nhẹ nhàng làm điểm nhấn ở một số diện tường, kiến trúc nổi bật được thể hiện qua những đường nét tinh gọn.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-1

Nổi bật tại sảnh chính là 2 hệ cột vuông lớn, chân cột được ốp đá nổi bật. Thiết kế trụ cột nhằm nâng đỡ toàn bộ sảnh chính của ngôi nhà vô cùng chắc chắn.

Bậc tam cấp giúp nâng toàn bộ ngôi nhà thêm bề thế hơn. Đồng thời bậc tam cấp theo phong thuỷ mang ý nghĩa tốt cho sức khoẻ.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-2

Tại phần chân tường, chúng tôi đã sử dụng đá chẻ để ốp. Việc sử dụng đá chẻ không chỉ giúp công trình thêm đẹp mắt mà có tác dụng bảo vệ chân tường tránh khỏi các tác động của thời thiết, côn trùng.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-33

Từ vị trí từ trên cao nhìn xuống, bạn có thể thấy chúng tôi đã thiết kế những ô cửa sổ nhỏ gần với khu vực mái nhà, việc thiết kế những ô cửa sẽ mang đến vẻ đẹp phá cách mà còn giúp ngôi nhà hấp thụ được nhiều ánh sáng.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-4

Các hệ cửa đều được phân bố đồng đều khắp nơi. Cửa chính được xử lý bằng chất liệu gỗ kết hợp với pano kính, các hệ cửa còn lại được sử dụng chất liệu kính lực khung nhôm hệ Xingfa cao cấp.

Phía sau, chúng tôi đã chừa ra 1 khoảng để đặt té nước để cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-5

Hạng mục cổng cũng được rất chú trọng ở công trình này. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen. Tường bao xung quanh thay vì những mảng tường kín thì Maxhome đã thiết kế những khoảng thoáng được làm bằng bê tông.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-6

Từ sảnh chính vào là phòng khách có diện tích 27m2. Căn phòng này lấy ánh sáng và gió nhờ vào 2 ô cửa sổ. Đối diện là phòng thờ được bố trí trang nghiêm và ngăn cách với phòng khách bằng tấm cắt CNC.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-7

Đi thẳng theo trục giao thông là đến khu vực phòng bếp được đặt ở cuối nhà có diện tích 8m2, phòng ăn có diện tích 16m2. Ngay tại vị trí phòng bếp ăn có 1 lối đi ra cửa hậu và 1 ô cửa sổ, nhằm tránh bám mùi khi nấu nướng.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-8

Phòng ngủ 01 có diện tích 11,5m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 13m2, nhà vệ sinh khép kín có diện tích 3m2. Phòng ngủ 03 đặt đối diện có diện tích rộng rãi là 15m2. Các phòng ngủ đều được bố trí gần nhau mang lại sự tiện nghi.

xay-nha-vuon-mai-thai-dep-ma-ai-cung-ao-uoc-tai-thanh-hoa-9


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com