MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nội thất là quá trình hoàn thiện cuối cùng của không gian sống đầy đủ và tiện nghi. Một căn nhà xinh phải đi kèm với nội thất đẹp và thể hiện đúng phong cách cốt lõi mà gia chủ muốn hướng đến. Do vậy việc bố trí nội thất vô cùng quan trọng.

Biệt thự phân lô của nhà chú THÀNH

 tại BÌNH DƯƠNG được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tinh tế. Do đó nội thất trong nhà đều được chú trọng để thể hiện đúng tinh thần mong muốn của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện ích khi sử dụng.

Điều làm nên vẻ đẹp của một không gian nội thất là không thừa, không thiếu, mọi thứ được bày biện và bố trí một cách hợp lý nhất. Các nhà kiến trúc sư của MAXHOME đã tối giản các món đồ nội thất, hạn chế tối đa sự dư thừa không cần thiết và tránh lãng phí cho gia chủ.

Khu vực tầng 1 được dành trọn cho không gian sinh hoạt chung. Với thiết kế không gian mở giúp các khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn có sự kết nối với nhau tạo thành khối liền mạch. Đồ dùng trong nhà ưu tiên các đồ dùng đa công năng, bố trí gọn gang kết hợp với gam màu ấm cúng mang tới cảm giác thư giãn thoải mái cho cả gia đình


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com