Chỉ 1,3 tỷ trọn gói nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp và hiện đại ở Lạng Sơn | MH01651

Những mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, tinh tế cùng với sự tiện nghi và đầy đủ công năng sử dụng. Thiết kế nhà phố kiểu hiện đại đang ngày càng tạo nên được sức quyến rũ cho nhiều chủ đầu và phù hợp với mảnh đất có diện tích xây dựng nhỏ.


Và đây là công trình với thiết kế 2 tầng 1 tum, ở tầng trên, các khối kiến trúc sẽ đưa ra hơn so với tầng bên dưới, tạo thành phần mái che cho khu vực sảnh chính. Thiết kế này giúp cho công trình trở nên khác biệt và có điểm nhấn hơn.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-1

Dù là những khối hình vuông nhưng ở công trình này không có sự đơn điệu. Diện tường ở tầng 1 được chúng tôi ốp gạch Granite. Một số diện tường ở tầng 2 và tầng tum được ốp gỗ nhựa vả ốp thêm gạch thẻ trang trí làm điểm nhấn nổi bật ở bồn hoa.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-2

Khi thiết kế các công trình nào, Maxhome cũng luôn chú trọng đến việc thiết kế bồn hoa để tạo điều kiện trồng hoa, cây xanh, tạo thêm sinh khí cho công trình. Tuy nhiên, khi thiết kế bồn hoa cần chú ý đến việc chống thấm tránh ảnh hưởng đến kết cấu bên trong.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-3

Toàn bộ hệ thống cửa của công trình được chúng tôi sử dụng nhôm hệ Xingfa vân gỗ. Nhôm hệ Xingfa có rất nhiều màu sắc đa dạng nên dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình.

Lan can ban công ở tầng tum được sử dụng sắt hộp, thiết kế đơn giản, thanh lịch, phù hợp với phong cách đơn giản.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-4

Đây là góc độ từ trên cao nhìn xuống, thấy được cả bên hông và phía sau của công trình. Ưu điểm của nhà mái bằng chính là khoảng sân thượng rộng rãi, đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-5

Hệ thống cổng đơn giản nhưng chắc chắn an toàn vì tường bao được xử lý bằng bê tông kiến cố. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ. Ưu điểm của cổng này là không bị mục nát và giá thành vừa phải, tiết kiệm được nhiều chi phí.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-6

Công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 5 x 20,3m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 175m2.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-7

Mặt bằng định vị công trình

Về công năng, tầng 1 sẽ có phòng khách là 23m2. Đi thẳng vào trong là bếp ăn có diện tích 18m2, khu vực này gần cầu thang, để tăng thêm tính thẩm mỹ và tối ưu hoá không gian, gia chủ có thể thiết kế thêm hệ tủ kệ ở khu vực này.

Phòng ngủ 01 đặt ở tầng này có diện tích 13m2. Đặt về cuối tầng 1 là nhà vệ sinh rộng 4,5m2.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2. Phòng thờ đặt ở tầng này có diện tích 6m2, phía trước là ô cửa sổ hướng tầm nhìn mặt tiền. Phòng sinh hoạt chung ở vị trí khu vực cầu thang đi lên có diện tích 13m2.

2 phòng ngủ ở khu vực này đều có diện tích 13m2, cả 2 phòng đều được khai thác ô cửa sổ hướng về bên trong của ngôi nhà. Qua lối cửa 2 cánh là đến khu vực giặt phơi và nhà vệ sinh chung có diện tích 4,5m2.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Khu vực tầng tum, gia chủ có thể đặt thêm một bộ bàn trà và trồng thêm nhiều cây cảnh xung quanh, tạo mỹ quan cho ngôi nhà.

chi-1-3-ty-tron-goi-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-va-hien-dai-o-lang-son-10

Giếng trời là một thiết kế không thể thiếu cho những mẫu nhà phố, là giải pháp đón vào ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sinh hoạt.

Video giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Nhượng - Lạng Sơn

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com