Chỉ từ 1.5 tỷ cho mẫu nhà lô phố Tân Cổ đẳng cấp ở Trà Vinh | MH01611

Thiết kế nhà lô phố tân cổ điển luôn là những mẫu nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ hiện nay. Sự kết hợp hài hòa 2 đường lối kiến trúc xưa và nay mang đến một công trình nhà đẹp có tổng thể sang trọng, ấn tượng và vô cùng tinh tế.


Khi nhìn vào không gian ngoại thất của ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển chúng ta thấy được mặt tiền tập trung vào sự tinh tế, nhẹ nhàng, không cầu kì, không nhấn mạnh vào các họa tiết nhỏ.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-1

Tổng quan căn nhà mang màu trắng, đây là màu sắc được sử dụng ở các công trình tân cổ vì nó mang đến sự sang trọng, thanh lịch. Mặt tiền được thiết kế sang trọng với gạch giả đá màu vàng đồng được ốp ở tầng 1.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-2

Mang đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, ngôi nhà này không sử dụng các chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo, thay vào đó sử dụng những đường nét phào chỉ nhỏ nhắn được kẻ tỉ mỉ, dứt khoát, trên các diện tường, thức cột, ban công, mai sảnh, khung cửa sổ tạo điểm nhấn cuốn hút.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-3

Cửa sổ được xử lý bằng kính cường lực kết hợp nhôm hệ Xingfa đen giúp đón ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong căn nhà, đồng thời giúp mở rộng tầm nhìn, tăng thêm sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài công trình.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-4

Ở tầng tum, chúng tôi đã bố trí hệ lam gỗ được làm bằng bê tông giả gỗ, ở trên được ốp kính cường lực bên trên. Dọc theo hành lang của ngôi nhà này Maxhome đã bố trí thanh lam bằng sắt sơn tĩnh điện có ốp kính bên trên.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-5

Công trình nhà anh Sơn nằm ở hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 14m x 5,2m. Tổng diện tích sử dụng rơi vào khoảng 160m2.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-6

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là khu để xe có diện tích rộng 10m2. Tiếp theo là phòng khách có diện tích 15m2. Phòng bếp ăn liền kề với khu vực phòng khách có diện tích 20m2. Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà rộng 4,2m2.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên khu vực tầng 2. Từ ban công vào là phòng thờ có diện tích 7m2. Phòng ngủ 01 rộng 9m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 10m2. Khu vực ban công ở dãy hành lang có diện tích 19,5m2.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng tum. Sân thượng có diện tích 11,5m2. Qua lối đi cửa 2 cánh đến khu vực phòng sinh hoạt chung rộng 11m2. Nhà vệ sinh ở cuối tầng rộng 3m2. Sân phơi có diện tích 7,2m2.

chi-tu-1-5-ty-cho-mau-nha-lo-pho-tan-co-dang-cap-o-tra-vinh-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Sơn - Trà Vinh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com