Maxhome thiết kế nhà lô phố mặt tiền 4m công năng hiện đại | MH01502

Nhà lô phố mặt tiền 4m được xem là một trong những loại hình nhà ở khá phổ biến hiện nay ở các trung tâm thành phố. Những mẫu thiết kế nhà phố này thường mang đến nét đẹp đơn giản, tiện nghi và sang trọng. 


Vì có mặt tiền hẹp nên những ngôi nhà phố này thường được xây dựng kiến trúc theo phong cách hiện đại và đảm bảo đáp ứng được những công năng cần thiết. Ngoài ra, phong cách xây dựng hiện đại này sẽ mang đến nét đẹp độc đáo, thể hiện được đúng tính cách, lối sống của gia chủ.

maxhome-thiet-ke-nha-lo-pho-mat-tien-4m-cong-nang-hien-dai-8

Ngoài ra, những bản thiết kế nhà lô phố mặt tiền 4m cũng luôn được Maxhome cập nhật thường xuyên, cho ra đời những mẫu nhà độc đáo, sáng tạo và ấn tượng.

Để mang đến một bộ sưu tập kiến trúc ấn tượng, tạo dấu ấn sâu đậm tới bạn thì mỗi công trình đều được các kiến trúc sư Maxhome thiết kế một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

maxhome-thiet-ke-nha-lo-pho-mat-tien-4m-cong-nang-hien-dai-9

maxhome-thiet-ke-nha-lo-pho-mat-tien-4m-cong-nang-hien-dai-10

Công trình nhà lô phố này có 4 tầng 1 tum, vì kích thước hạn hẹp nên việc xây thêm tầng sẽ giúp gia chủ mở rộng được công năng và thoải mái sinh hoạt hơn.

Từ tầng 2 đến tầng 4 có kiến trúc mặt tiền tương đương nhau với ban công nhỏ lấy sáng và đèn lắp trang trí ngoài trời.

maxhome-thiet-ke-nha-lo-pho-mat-tien-4m-cong-nang-hien-dai-12

Tận dụng tầng tum ở trên cao, gia đình anh Thực đã lựa chọn thái dương năng để lấy được ánh sáng mặt trời nhiều nhất, cung cấp được khá nhiều năng lượng tự nhiên thông qua việc lắp đặt thái dương năng.

Bên cạnh đó là téc nước lớn cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình. Nếu bạn để téc nước càng ở trên cao thì lực nước trong đường truyền sẽ càng tốt.

maxhome-thiet-ke-nha-lo-pho-mat-tien-4m-cong-nang-hien-dai-13

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Theo như mặt bằng định vị công trình, công trình nằm ở hướng Tây với kích thước mặt tiền chỉ vỏn vẹn 4,1m và sâu 14,4m. Vậy các kiến trúc sư Maxhome đã bố trí công năng ra sao để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ?

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Ngay từ vị trí ra vào là gara ô tô và đi bậc thềm vào bên trong nhà. Bậc thềm sẽ giúp phân cách nơi đậu xe và nơi ở bên trong nhà để dễ dàng giữ vệ sinh nơi sinh hoạt thường xuyên. Tầng 1 có phòng bếp với hệ tủ chữ L, tận dụng tối đa công năng của căn bếp.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Lên tầng 2 bạn sẽ thấy phòng khách được đặt một bộ sofa nhỏ và kệ tủ TV đối diện. Bên cạnh là cửa sổ lớn lắp kính cường lực giúp không gian được thoáng đãng, rộng rãi.

Công năng thứ 2 của tầng là phòng đọc sách kết hợp với đánh đàn piano. Nơi thưởng thức nghệ thuật cũng như bổ sung kiến thức của cả gia đình.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-3

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Tầng 3 có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ nào cũng được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản nhưng không kém phần hiện đại.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-4

Mặt bằng bố trí công năng tầng 4

Công năng tầng 4 rất đặc biệt vì gia đình anh Thực dành riêng hẳn không gian 17,2m2 cho phòng tắm bồn lớn để cả gia đình thư giãn ngay tại nhà.

Bên cạnh đó là nhà vệ sinh và căn phòng ngủ số 03 12,8m2.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-tum

Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Tầng tum chủ yếu là sân thượng, phía sau gia chủ để phơi đồ và phía trước là không gian mở cho mọi người lên đây ngắm cảnh nhẹ nhàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com