Nhà phố 3 tầng đẹp nhất khu do Maxhome thiết kế thi công trọn gói | MH01792

Nhà phố 3 tầng là một trong những loại hình nhà ở được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, nhất là ở các khu vực thành phố lớn, đất chật người đông. Loại hình nhà này phù hợp với khuôn đất hẹp ngang, mặt tiền nhỏ, tận dụng chiều dài và chiều cao để mở rộng không gian sống.


Đây là một mẫu nhà phố mái bằng 3 tầng mang đến cho chúng ta sự thanh lịch, trang nhã, đơn giản. Ngôi nhà được sử dụng gam màu nổi bật như màu trắng và màu ghi của sơn tường. Màu ghi ở phần đá chẻ trang trí cùng màu nâu của phần ốp gỗ âm trần.

nha-pho-3-tang-dep-nhat-khu-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-1

Các mẫu nhà phố thường được đặt cạnh khuôn viên nhà hàng xóm và có diện tích hẹp nên việc khai thác các ô cửa sổ thường bí. Việc thiết kế thêm ban công là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế ban công với không gian xanh mát giúp công trình trở nên sinh động và có nhiều ánh sáng hơn.

nha-pho-3-tang-dep-nhat-khu-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-2

Toàn bộ các hệ cửa đều được sử dụng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp. Đồng thời, giải pháp này còn giúp gia chủ mở tầm view ra bên ngoài, một lựa chọn được các chủ đầu tư ưu tiên sử dụng cho những ngôi nhà phố hạn chế diện tích mặt tiền.

Ưu điểm của nhà mái bằng là đổ bằng bê tông, giúp ngôi nhà độ bền và khả năng chịu lực cao. Với thiết kế mái bằng có khả năng chống chịu trước tác động từ tự nhiên cao mưa to, gió bão, ngôi nhà vẫn luôn được kiên cố.

Đây là góc nhìn của công trình khi về đêm. Để giúp ngôi nhà thêm phần nổi bật lung linh khi về đêm. Chúng tôi đã lắp những hệ đèn chiếu sáng tại mặt tiền và các hệ đèn âm trần ở các vị trước trước ban công.

Từ sảnh bước vào là gara nơi để các phương tiện cá nhân, có diện tích 24m2. Phòng khách có diện tích 27,5m2. Nội thất gọn về một bên chạy dài sâu vào bên trong, bên còn lại dành cho đi lại.

Ở phía bên trong được bố trí phòng ăn có diện tích 22m2. Bếp ăn được bố trí hình chữ L, bộ bàn đảo và một bộ bàn ghế ăn gồm 6 chiếc ghế. Nhà vệ sinh chung có diện tích 2m2.

Di chuyển lên khu vực tầng 2. Phòng ngủ 01 có diện tích 25,8m2, phòng này có ưu điểm là sở hữu ban công rộng rãi 6m2 và nhà vệ sinh chung có diện tích 4,5m2. Phòng ngủ cuối cùng là phòng ngủ 03 có diện tích 15m2. Cả hai phòng ngủ này dùng chung nhà vệ sinh rộng 4,5m2.

Tiến lên khu vực tầng 3. Đầu tiên là khu vực phòng thờ có diện tích 10m2, phòng thờ có lối cửa ra khu vực ban công rộng 6m2. Phòng ngủ 04 và 05 được đặt nằm cạnh nhau có diện tích 13,5m2. Nhà vệ sinh chung được đặt ở vị trí cuối nhà rộng 5,8m2. Qua lối cửa hậu là khu vực giặt phơi rộng 16m2.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Hạnh - Tuyên Quang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com