Thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m đẹp tại Quảng Ninh | MH01738

Thiết kế nhà lô phố là một trong những loại hình nhà ở được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Loại hình nhà này phù hợp với khuôn đất hẹp ngang, mặt tiền nhỏ, tận dụng chiều dài và chiều cao để mở rộng không gian sống.


Tổng thể kiến trúc của ngôi nhà bao gồm nhiều khối vuông vắn được thiết kế theo phong cách chồng xếp lên nhau. Nhìn vào đây chúng ta dễ dàng nhận thấy các khối hình hộp chữ nhật, các đường gấp khúc, những đường nét khỏe khoắn được sử dụng chủ yếu, tạo nên sự phá cách, độc đáo.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-1

Để mang đến sự sang trọng, ốp đá Granite cho mặt tiền tầng 1, vừa tạo điểm nhấn về mặt thị giác cũng như đem lại sự vững chãi cho ngôi nhà. Vị trí ngay bồn hoa ở tầng 3 được ốp gỗ nhựa.

Điểm nổi bật ở ngôi nhà này là sự phối hợp màu sắc trên nền công trình, ngoài những mảng màu sáng chúng tôi bố trí các khối màu tối của gạch thẻ để tăng chiều sâu.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-2

Với hệ thống ban công rộng thoáng và thiết kế giếng trời giúp thông gió tự nhiên và lấy ánh sáng tốt. Ngoài ra, việc bố trí thêm hệ thống cây xanh nhằm mang đến một không gian trong lành, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-3

Với phong cách thiết kế hiện đại thì mái bằng là lựa chọn hài hòa nhất, lại tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng. Hệ thống mái bằng cao cấp hiện nay cũng có các lớp chống ồn, chống nhiệt nên các khách hàng đang băn khoăn sợ trần nóng hoặc không cách âm hoàn toàn có thể yên tâm.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-4

Công trình này được xây dựng về hướng Đông, có kích thước xây dựng là 4,5m x 18,8m. Tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà rơi vào khoảng 178m2.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-5

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là không gian gara để xe ô tô ngay cạnh phòng khách có diện tích 39,3m2. Liền kề phòng khách là phòng bếp ăn có diện tích 30m2. Việc thiết kế các không gian thông với nhau mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm nhiều diện tích.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-6

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên không gian tầng 2. Phòng ngủ 01 có diện tích 14,8m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,8m2. Phòng ngủ 02 và 03 có diện tích 11m2, 17,3m2. Nhà vệ sinh chung có diện tích 2,9m2.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-7

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Không gian tầng 3 là tầng cao nhất trong nhà. Đầu tiên là khu vực ban công rộng 8,2m2, từ ban công vào là phòng thờ có diện tích 6,8m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 15,7m2. Khu vực cuối nhà là dành cho nơi giặt phơi và nhà vệ sinh chung rộng 3,8m2.

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-hien-dai-mat-tien-4-5m-dep-tai-quang-ninh-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 3


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com