Công bố giải đấu MaxHome Việt Trung - Vũ Điệu Cung R

Ngày 12/5 vừa qua, tại văn phòng EGO Media đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ của Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng MAXHOME và EGO Media cho giải đấu AoE Việt Trung - Vũ điệu cung R. 

Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đặc sắc với các fan hâm mộ với thể thức 2vs2 Shang - Assy cũng sự góp mặt của những cao thủ hàng đầu AoE 2 nước Việt - Trung. Thông tin chi tiết về buổi họp báo và thông cáo chính thức về giải đấu cũng sẽ có trong ngày hôm nay, 13/5.

AoE MAXHOME

Lễ ký kết hợp tác tài trợ của MAXHOME và EGO Media

Trở lại những kèo đấu giao hữu hàng ngày, hôm nay sẽ là một ngày mà game thủ Chim Sẻ Đi Nắng không góp mặt. Thay vào đó các fan hâm mộ sẽ được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của Hồng Anh, HeHe, No1, Gunny,... 

Lịch thi đấu AOE

Trận đấu tâm điểm buổi sáng là màn tranh tài giữa HeHe và Cam Quýt

Vào buổi chiều, Thái Bình sẽ ra sân để đối đầu với BiBi Club. Đây cũng là trận đấu được các fan hâm mộ của Thái Bình dành nhiều sự quan tâm, nhất là khi Hồng Anh vừa đánh bại BiBi trong kèo 2vs2 Random diễn ra vào tối qua, đồng thời có kết quả thi đấu khởi sắc trong thời gian gần đây. Phong độ của game thủ quê Phú Thọ đang quay trở lại? Đó thực sự là vấn đề được nhiều fan hâm mộ chú ý. 

Bên cạnh trận đại chiến với BBC vào buổi chiều, tối nay game thủ Hồng Anh cùng Kamachi Love sẽ tiếp tục có một trận đấu vũ điệu cung R đỉnh cao với Shenlong - Đổ Thánh vào lúc 19h. Trong khi đó, No1 và Gunny sẽ có một màn so tài ở thể thức Solo Random. Cả 2 trận đấu trong khung giờ tối đều là những trận đấu đỉnh cao và khiến nhiều người phải phân vân lựa chọn.

Khép lại bản tin sẽ là tổng hợp kết quả thi đấu AoE ngày hôm qua:

Kết quả thi đấu AOE

Kết quả thi đấu AoE ngày 12/05/2021

VIDEO

Xem trận đấu AoE nảy lửa diễn ra vào ngày 12/05/2021