mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 300m2 mái nhật đẹp

mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 300m2 mái nhật đẹp 

 

1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mái thái diện tích 300m2 đep

Trong bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mái nhật diện tích 300m2 đẹp mà maxhome bàn giao đến tay khách hàng bao gồm các hạng mục là hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấuhồ sơ điện nước, và bản vẽ chi tiết bố trí mặt bằng công năng của ngôi nhà.

2. Hình ảnh 3d mẫu thiết kế nhà 3tâng diện tích 300m2 mái nhật đẹp.

Toàn bộ hình ảnh 3d mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 300m2 mái nhật đẹp này được Kiến Trúc Lê dựng lên theo đúng như ý tưởng thiết kế nhà của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử đổi, thay đổi ý tưởng thiết kế khi được Kiến Trúc Lê đưa ra phương án thiết kế từ ý tưởng ban đầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được maxhome đưa ảnh dựng 3d mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 300m2 mái nhật này.

Một mẫu nhà được giới chuyên môn đánh giá cao nó phải kết hợp được rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan.

Yếu tố thứ 1. 

  • Ngôi nhà phải nằm trên một ví trí đắc địa, không gian phải được hài hòa, và phù hợp với những căn hộ xung quanh.

Yếu tố thứ 2.

  • Công năng sử dụng phải hợp lý, tránh trường hợp nhìn rộng và đẹp nhưng lại thiếu không gian sử dụng.
  • Trường hợp bố trí không phù hợp sẽ có thể thừa những diện tích không sử dụng tời gây là lẵng phí
  • Trường hợp bố trí không hài hòa công năng sẽ phát sinh chỗ thừa và chỗ thiếu.

Yếu tố thứ 3.

Toàn bộ ngôi nhà khi các kiến trúc sư thiết kế phải được tính toán kỹ lưỡng về hướng, về bố trí, phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhân ngôi nhà đó. Khi phong thủy được bố trí hài hòa, gia chủ sinh sống trong ngôi nhà sẽ được thỏa mái hơn, may mắn hơn và mang lại nhiều tài lộc hơn..

Các bạn thân mến. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nhật đẹp này của chúng tôi đưa lên để giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà. Theo những kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp có kinh nghiệm lâu năm trong  nghê kiến trúc của chúng tôi thì bạn chỉ nên lấy mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp này làm ý tưởng thiết kế nhà cho mình nhé. Không nên tự ý xây theo.

Tại sao lại chỉ lấy ý tưởng thiết kế mà không nên xây theo mẫu nhà đẹp này?

Cũng như phần trên maxhome đã chia sẻ cùng các bạn thì. Mỗi gia đình khác nhau sẽ có một nhu cầu sử dụng công năng trong nhà là khác nhau. Mỗi một mảnh đất khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Mỗi gia chủ khác nhau sẽ có một tuổi khác nhau và các cách bố trí công năng, phong thủy của mỗi ngôi nhà cũng phải khác nhau các bạn ạ.

Vì vậy mà bạn chỉ lấy mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nhật 3 tầng  đẹp này của chúng tôi cho một ý tưởng ngôi nhà mới của bạn mà thôi.\

cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mẫu nhà

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com