Giới Thiệu Về Maxhome

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Maxhome được hình thành từ lòng đam mê, yêu nghề của tập thể các kiến trúc sư, kỹ sư giàu tài năng và kinh nghiệm trong nghề.  Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa những ý tưởng kiến trúc độc đáo, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thận thiện và an lành cho mọi người. 

Được chính thức thành lập từ năm 2015, chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất. 

 

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Maxhome là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, Maxhome phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình. 

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 3 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp: 
 

- Nhóm thi công xây dựng trọn gói : chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

 

- Nhóm thiết kế : tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ...cho mọi công trình. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết và đầy tài năng. Chúng tôi tự hào thấu hiểu khách hàng, đưa và vận dụng những ý tưởng độc đáo của khách hàng thành những bản vẽ, bản thiết kế đẹp, hiện đại nhất. 

- Nhóm thi công đồ gỗ, nội thất: Để tiết kiệm nhất cho khách hàng chi phí từ thiết kế, thi công xây dựng , lắp đặt nội thất. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo nhu cầu , mong muốn của khách hàng, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

VIDEO


Các bài viết khác