Biệt thự 1,5 tỷ sắp hoàn thiện nhờ vào đội thi công giỏi ở Bình Phước | MH02002

Công trình biệt thự 2 tầng mái Thái của gia đình anh Hiếu ở Bình Phước đang dần đi vào hoàn thiện. Tất cả đều nhờ có đội ngũ thợ thi công tài giỏi mà căn biệt thự 1,5 tỷ cũng được nhanh chóng hoàn thiện sớm.


Từ sáng sớm, đội ngũ Maxhome đã lên đường di chuyển từ Sài Gòn về Bình Phước để ghi lại những hình ảnh công trình thực tế nhất để bạn có thể tham khảo được dễ dàng.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-1

Căn biệt thự 2 tầng hiện lên đẹp đẽ và không kém phần đồ sộ. Dù công trình còn thô sơ nhiều nhưng qua các chi tiết phào chỉ đắp nổi, hay những mái vòm cong ở sảnh và ban công đã giúp chúng ta nhận biết được đây là phong cách tân cổ điển.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-2

Hệ cột tròn được đúc khối vuông ở phần đế, giúp phần mái có bệ đỡ chắc chắn và tăng vẻ uy nghi cho biệt thự. Trên mái vòm thì được ốp đá thẻ trang trí ngoài trời có độ bền cao, chống ẩm mốc và đặc biệt là đem lại tính thẩm mỹ cao cho biệt thự.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-3

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-4

Đồng thời, gạch inax có nhiều màu sắc như giả cổ, hiện đại, dáng thanh, bóng mờ,… với kỹ thuật thi công đơn giản càng làm cho gạch Inax càng trở nên phổ biến. Đây là loại gạch luôn được ưu tiên lựa chọn ở những công trình có thiết kế hiện đại.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-5

Cùng nhìn những hình ảnh từ trên cao xuống, bạn sẽ thấy rõ được các góc của biệt thự. Biệt thự mái Thái hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau, chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều gia đình.

Mái Thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước. Gia tăng tuổi đời của phần mái nhà.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-6

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-7

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, việc ốp lát gạch đúng kỹ thuật sẽ góp phần rất lớn trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững cần thiết trong quá trình sử dụng.

Để lựa chọn được gạch lát nền bền đẹp, tiêu chí đầu tiên mà chủ đầu tư hoặc nhà thầu cần cân nhắc chính là khu vực dự định thi công. Mỗi vị trí sẽ đòi hỏi loại gạch có đặc tính riêng, không chỉ hài hòa với tổng thể mà còn phải đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-8

Tại các khu vực công năng chính, chúng tôi sử dụng gạch Granite vân mây trắng nhẹ giúp không gian biệt thự sáng bừng. Ngoài tính thẩm mỹ cao của loại gạch này thì cần phải kể đến công dụng của nó, điểm mạnh của loại gạch này chính là dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-10

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-11

Các yếu tố gạch có hoa văn, màu sắc, kích thước đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng của công trình. Tùy theo phong cách thiết kế cũng như kinh phí mà chủ đầu tư bỏ ra để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

biet-thu-15-ty-sap-hoan-thien-nho-vao-doi-thi-cong-gioi-o-binh-phuoc-12

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hiếu - Bình Phước

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com