Cận cảnh ngôi nhà phố 2 tầng siêu đẹp đang được Maxhome hoàn thiện | MH02226

Cùng đội ngũ của Maxhome ghé thăm công trình nhà phố 2 tầng siêu đẹp của gia đình anh Hưng ở Thuận An, Bình Dương. Và công trình cũng đang được thi công hoàn thiện, mời bạn cùng xem những hình ảnh thi công dưới đây nhé!


Ngôi nhà của gia đình anh Hưng rất đặc trưng của những mẫu nhà mái Nhật 2 tầng mang phong cách hiện đại, hình khối vuông vức, đặt để khéo léo phù hợp với hệ mái Nhật bên trên.

Những lý do khiến cho mái Nhật được yêu thích là về vẻ đẹp tinh tế nhưng không quá cầu kì, đồng thời chi phí thi công giá phải chăng hơn mái Thái.

Hiện tại chúng tôi đang nhanh chóng thi công phần tầng 2, sắp tới sau khi thi công hoàn thiện phần tường bao thì sẽ chuyển sang giai đoạn thi công phần mái ngói bên trên.

Thi công sàn mái hay còn gọi là đổ bê tông mái. Quá trình đổ mái cũng cần được thực hiện theo đúng các quy trình kĩ thuật, từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thi công, hoàn thành và bảo dưỡng.

Việc thực hiện sai sót, không đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật trong khi thi công cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mái hoàn thiện sau này.

Công trình với kích thước xây dựng là 7,8 x 16,8m. Và có diện tích sử dụng rơi vào khoảng 190m2. Đây là một diện tích khá vừa đủ đối với những công trình nhà mái Nhật dạng phố,  đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và công năng.

Thi công phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này vì thế cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Có thể nói phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Xem thêm các hình ảnh 3D của ngôi nhà anh Hưng > Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng có thiết kế tinh tế mà giá vô cùng hợp lý

Khu vực này sau này được chúng tôi bố trí làm khu vực phòng khách, với vị trí này thì bao giờ chúng tôi cũng tính toán vị trí đẹp nhất, kết nối trực tiếp với khu vực sảnh chính cũng như là đón nhận được nhiều luồng sinh khí, ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể.

Và không gian bên này sẽ được đặt để làm phòng làm việc và lấy ánh sáng từ ô cửa sổ, mang đến không gian thoải mái khi làm việc tại đây.

Phòng bếp ăn sẽ được đẩy về cuối của công trình và vừa đủ để đặt hệ tủ bếp hình chữ L, căn bếp này sở hữu 1 ô cửa sổ và 1 lối đi ra cửa hậu phía sau.

Các quy trình được diễn ra đúng với các thông số kỹ thuật của các hạng mục kiến trúc, kết cấu, điện nước trong hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế của Maxhome.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hưng - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com