Cấp tốc hoàn thiện mẫu nhà mái Thái đẹp như tiên nữ | MH00669

Giám sát thi công thực tế nhà 2 tầng mái Thái độc lạ tại mảnh đất Kiên Giang. Cùng xem những hình ảnh chi tiết của ngôi nhà này đang được xây dựng như nào nhé!


Nếu nhìn lướt qua bạn sẽ dễ bị nhầm đây là công trình nhà vườn 1 tầng nhưng thực chất nó lại là nhà 2 tầng. Thay vì thiết kế giống những ngôi nhà 2 tầng bình thường được phân chia rõ ràng thì căn nhà này lại kéo cao độ dài cột lên và đặt phần mái cao ngang ngửa tầng 2.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-1

Ngôi nhà tuy nằm ở vùng quê nhưng gia chủ có điều kiện khá giả nên đã yêu cầu thiết kế gara ô tô nằm ngay bên phải ngôi nhà theo hướng nhìn trực diện. Chắc chắn ở gara ô tô này sẽ được lắp đặt cửa cuốn để đảm bảo an ninh tốt nhất. Ngoài ra, cửa cuốn còn có ưu điểm tiết kiệm diện tích không gian khi mở cửa cho xe ra vào.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-2

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-3

 Phần cột trước sảnh chính sẽ được hoàn thiện thành hình dáng cột tròn giống như phần cột trên tầng 2 bên tay phải. Công trình cũng đang dần đi vào hoàn thiện phần ngoại thất, đặc biệt là các hoạ tiết hoa văn trang trí sẽ làm nổi bật được phong cách tân cổ điển của ngôi nhà.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-4

Đội ngũ thợ thi công đang tiến hành dán ngói ở phần mái. Gia chủ lựa chọn màu mái xanh hiện đại và không kém phần sang trọng để thể hiện được gu thẩm mỹ của mình.

Mẫu nhà mái Thái này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình độc đáo nhà 2 tầng. Loại mái có độ dốc hoàn hảo giúp cho công trình thêm phần cao ráo. Đặc biệt, xét về mặt phong thuỷ thì loại mái Thái luôn đứng đầu trong các loại mái nhà về việc giúp vượng khí trong nhà trở nên tốt hơn.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-5

Căn nhà được thiết kế theo hình chữ L truyền thống. Mỗi ngôi nhà dưới vùng quê hầu hết đều có sự tương đồng về mặt công năng. Để có thể trở nên nổi bật giữa vùng quê, các kiến trúc sư Maxhome đã sáng tạo đẩy mạnh phần ngoại thất để tạo nên sự khác biệt nhưng không hề bị rối bởi các chi tiết bên ngoài.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-thai-dep-nhu-tien-nu-6

Hiện Maxhome đang cấp tốc hoàn thiện mẫu nhà mái Thái này để bàn giao cho gia chủ. Sang năm tới, gia đình nhà anh Sáu sẽ đón năm mới với không khí khang trang, tuyệt vời hơn rất nhiều khi ngôi nhà đã được hoàn thiện.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Sáu - Kiên Giang

 

Giám sát công trình thực tế mẫu nhà vườn 1 tầng 1 lửng

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com