Chiêm ngưỡng ngay nhà 2 tầng mái Nhật quốc dân tuyệt đẹp | MH01343

Nhà 2 tầng mái Nhật vẫn đang là một xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Maxhome mời bạn cùng chiêm ngưỡng căn nhà đẹp tuyệt vời của gia đình anh Út dưới đây sau khi mới hoàn thiện xong.


Phong cách thiết kế chính là linh hồn của ngôi nhà, thể hiện phong cách cũng như cái gì rất riêng của gia chủ. Hơn nữa việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp từ đầu sẽ giúp tính toán được chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền.

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-1

Căn nhà của gia đình anh Út được lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, cá tính và phóng khoáng. Phong cách này giản lược khá nhiều chi tiết so với phong cách tân cổ điển, do đó mà chi phí xây dựng cũng được tiết kiệm hơn.

choang-ngop-truoc-ve-dep-can-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-10

Xem thêm > Chi tiết bản thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật quốc dân của gia đình anh Út

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-2

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là một cái nôi để nuôi dưỡng tâm hồn và tính cách của mỗi người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, hầu hết các hộ gia đình đều mong muốn có được một mái ấm cho riêng mình, để cho các con có một môi trường sống tốt nhất, thuận tiện nhất.

Trong bản thiết kế của nhà anh Út, chúng tôi đã tạo rất nhiều vị trí bồn cây xanh xung quanh nhà, đem đến không gian thoáng mát, không khí sạch hơn vì được cây cối lọc tự nhiên.

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-3

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-4

Hệ mái Nhật màu xanh than của công trình hiện lên nổi bật khi kết hợp màu sơn tường màu trắng. Chúng tôi cũng sử dụng thêm vật liệu xây dựng trang trí ngoại thất sao cho phù hợp với phong cách hiện đại. Điển hình có thể nhắc đến là lan can ban công kính cường lực kiểu mới, thay vì các con tiện trắng kiểu truyền thống. Lan can kính sẽ giúp gia chủ không bị chắn tầm nhìn khi nhìn từ bên trong nhà ra ngoài và còn tăng vẻ đẹp sang trọng của công trình thêm một bậc.

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-5

Ngoài ra, không gian căn nhà 2 tầng này còn có khoảng sân trước nhà rất rộng, sau này sẽ được lát gạch màu xám để các thành viên trong gia đình tiện khi di chuyển, đi lại, vui chơi và để xe ô tô. Phần còn lại phía sau nhà có thể được quy hoạch để trồng một số loại cây xanh, hoa lá, rau sạch và cây ăn quả.

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-6

Công trình đẹp là một chuyện, nội thất cũng cần được lựa chọn kiểu mẫu hiện đại, sang trọng sao cho phù hợp. Một số hình ảnh nội thất của gia đình anh Út được chúng tôi ghi lại để bạn tham khảo thêm, mẫu nội thất này được chính anh Út lựa chọn từng vật dụng trong nhà nên tổng thể không gian sống bên trong rất đồng điệu và hài hoà.

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-7

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-8

chiem-nguong-ngay-nha-2-tang-mai-nhat-quoc-dan-tuyet-dep-9

Review công trình thực tế nhà anh Út - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com